Xã sẽ mời gia đình Mỹ Linh và các hộ có dấu hiệu sai phạm lên làm việc

18/10/2018 02:45 PM | Thời sự

Vị Chủ tịch xã Minh Phú cho hay, theo quy định mỗi hộ dân tại đây được phép xây nhà với diện tích 200 m2.

Xã sẽ mời gia đình Mỹ Linh và các hộ có dấu hiệu sai phạm lên làm việc

Có mặt tại khu vực thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội sáng 17/10, không khó để nhận ra những con đường cơ giới được trải bê tông gọn gàng.

Đường trải đến đâu thì nơi đó có biệt thự, nơi đó có khu du lịch sinh thái và có tường rào kiên cố phân khu để bảo vệ diện tích đất của chủ sở hữu.

Xã sẽ mời gia đình Mỹ Linh và các hộ có dấu hiệu sai phạm lên làm việc - Ảnh 1.

Nhà ca sỹ Mỹ Linh được xây trên diện tích rừng phòng hộ xã Minh Phú, Sóc Sơn

Liên quan đến những sai phạm trong việc xây dựng trên đất thuộc quy hoạch rừng phòng hộ - bảo vệ môi trường tại xã Minh Phú, ông Nguyễn Đức Tâm (Phó Chủ tịch UBND xã Minh Phú) cho biết: “Xã sẽ mời gia đình ca sỹ Mỹ Linh và các hộ có dấu hiệu sai phạm lên chính quyền để nắm thông tin và làm rõ hồ sơ".

Công trình của gia đình ca sĩ Mỹ Linh và các công trình khác tại khu vực này thuộc quá khứ, từ trước năm 2007 – 2008. Hiện tại xã cũng không có hồ sơ để theo dõi sai phạm.

Trước đây, khu vực này khuyến khích người dân tới đây sinh sống trồng rừng và theo quy định mỗi hộ dân tại đây được phép xây nhà với diện tích 200 m2.

Trong 2 năm qua, xã vẫn tiến hành các công tác kiểm tra thường xuyên việc xây dựng và chỉ có 2 trường hợp sai phạm.

Xã sẽ mời gia đình Mỹ Linh và các hộ có dấu hiệu sai phạm lên làm việc - Ảnh 2.

Rất nhiều biệt thự lớn, kiên cố đã và đang hình thành tại xa Minh Phú


Theo Kingpro-Xuân Hoàng

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm