WPS Office 2016: Thêm lựa chọn cho doanh nghiệp khi mua Office bản quyền

08/07/2016 13:30 PM | Kinh doanh

WPS Office Business 2016 được phát triển trong 25 năm là một giải pháp đáng để lựa chọn dành cho nhiều doanh nghiệp.

Hầu hết các phần mềm mã nguồn mở Office cho văn phòng doanh nghiệp hiện nay, chủ yếu là Open Office và Libre Office đều không đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, trong khi đó bộ Microsoft Office OLP (vĩnh viễn) lại có giá thành đắt đỏ lên đến gần 9 triệu đồng.

Ra mắt vào tháng 2 vừa qua tại trụ sở Mỹ và được phân phối độc quyền thông qua công ty Arotech Vietnam (www.arotech.vn). WPS Office 2016 được hoàn thiện 100% và có nhiều cải tiến mạnh mẽ trong từng ứng dụng Writer , Presentation , Spreadsheets, WPS Mail.

WPS Office được PCWorld, Cnet và nhiều Testlab bình chọn và đánh giá là ứng dụng văn phòng thay thế Microsoft Office tốt nhất, cùng với hơn 1,4 tỷ lượt cài đặt trên toàn thế giới và là đối tác hàng đầu của HP, Lenovo, Dell, Sony, Softbank, Intell, Qualcomm, Dropbox và AT&T.

Tại Việt Nam, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ, tài chính, sản xuất, kinh doanh, thiết kế đã sử dụng WPS Office 2016 cho hầu hết các thiết bị từ PC, Laptop đến Android và OS và mang lại hiệu quả cao.

Lịch sử WPS Office

Có trụ sở tại Mỹ – Palo Alto, CA và được thành lập vào 1988, WPS Office là một tập đoàn có mặt tại Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc với 3000 nhân tự từ 6 trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) .

Bộ WPS Office 2016 có giao diện người dùng tương tự trên cả máy tính và các thiết bị di động gồm: Windows, Android, iOS và Linux. Mỗi phiên bản phù với các nhu cầu cụ thể và phức tạp của mỗi nền tảng điện toán.

WPS Office Business 2016 có gì mới?

- Writer, Presetation, Spreadsheet, WPS Mail/EMClient đều tương thích 100% với Word, Powerpoint, Excel, Outlook của bộ Microsoft Office do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến việc chuyển đổi dữ liệu, định dạng.

- Hỗ trợ định dạng DOC, XLS, PPT, TXT, PDF và hơn nữa

- Hỗ trợ đồng bộ thông qua WPS Cloud, mã hóa tài liệu

- Hỗ trợ Auto-backup giúp hạn chế tình trạng mất dữ liệu do nhiều yếu tố

- Tích hợp trình đọc PDF giúp chuyển đổi tài liệu sang file PDF, mở PDF trực tiếp.

- Hỗ trợ định dạng PPTX: Tạo, chỉnh sửa và lưu lại tất cả các định dạng DOCX / XLSX / PPTX tương tự như Microsoft Office

- Giao diện được cải tiến, bắt mắt, dễ sử dụng hơn, chuyển đổi dễ dàng

- Thêm nhiều hiệu ứng 2D và 3D khi chỉnh sửa các tài liệu

- Tương thích thêm với MSO SmartArt.

- Hỗ trợ VBA, Macro và nhiều hơn nữa.

Giao diện WPS
Giao diện WPS

Một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp khi trang bị Office

Một trong những gánh nặng của doanh nghiệp khi trang bị phần mềm đó chính là giá cả, Microsoft Office với giá trung bình phiên bản dành cho doanh nghiệp Office Standard Open License là khoảng 8,9 triệu đồng, mức giá này được xem là đắt đỏ.

Trong khi đó, mức giá WPS Office Business Open License chỉ vào khoảng 3 triệu đồng (tùy số lượng máy), tiết kiệm được hơn 60% khi trang bị cho doanh nghiệp. Số tiền chênh lệch này có thể sẽ được dùng vào việc tái đầu tư, cải tiến sản phẩm, nâng cấp hạ tầng, trả lương nhân viên, thưởng và nhiều phúc lợi khác.

So sánh chi tiết khi doanh nghiệp mua 50 bản Microsoft Office và 50 bản WPS Office
So sánh chi tiết khi doanh nghiệp mua 50 bản Microsoft Office và 50 bản WPS Office

Bên cạnh đó, các nhà quản lý, điều hành và IT nhận thấy rằng, có đến 80% nhân viên công ty chỉ dùng bộ Office với 20-60% chức năng như gõ văn bản, thiết kế, tính toán, trình chiếu. Do vậy, WPS Office hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ cơ bản đến chuyên sâu cho mọi bộ phận với khả năng linh hoạt, nhanh và nhẹ và xử lý các thao tác mượt.

WPS Office ngoài các ứng dụng chuyên nghiệp, phần mềm này tương thích từ Windows XP, 7, 8.1, 10 và cài đặt nhanh chóng. Giao diện và chức năng và tương thích hoàn toàn tương đương Microsoft Office do đó nhân viên không mất thời gian học lại các thao tác cũng như làm quen với giao diện.

Trên đây chỉ là một vài trong số các ưu thế mà WPS Office mang lại hiệu quả đích thực cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay cùng với việc phải tuân thủ sở hữu trí tuệ khi gia nhập TPP.

Cũng trong dịp ra mắt phiên bản 2016 tại Việt Nam, WPS Office cùng Arotech triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp mua theo cam kết trong 1 năm. Hỗ trợ kỹ thuật và dùng thử trực tiếp (Demo), giấy phép miễn phí 2 tháng với tối đa 10 máy tính trong mỗi đơn vị. Chương trình WPS Office Volume Licensing (Cấp phép số lượng lớn) dành cho những tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư mang lại nhiều lợi ích nhất trong việc đầu tư phần mềm cũng được khởi động.

WPS Office cũng thực hiện chương trình “Bứt phá mọi giới hạn cùng Samsung Galaxy S7 EDGE” từ ngày 10/7 tới 10/8/2016, xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây.

Người dùng có thể tải về bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng tại đây.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM