WhatsApp vượt mốc 2 tỷ người dùng

14/02/2020 09:45 AM | Kinh doanh

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook mới đây thông báo có hơn 2 tỷ người dùng.

WhatsApp vượt mốc 2 tỷ người dùng

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép người dùng nhắn tin miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động.

Mới đây trên một trang blog của WhatsApp, công ty này tiết lộ việc có hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu, tức là ít hơn khoảng nửa tỷ người dùng so với công ty sở hữu Facebook.

Will Cathcart, CEO của WhatsApp chia sẻ với tờ The Wall Street Journal trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng WhatsApp sẽ tiếp tục hoạt động riêng biệt hơn so với Facebook.

Trên một trang blog của WhatsApp, đại diện của ứng dụng này nêu rõ: "Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về bảo mật bởi vì điều đó sẽ khiến mọi người trở nên kém an toàn hơn. Để tăng cường sự bảo vệ, chúng tôi đang làm việc với các chuyên gia bảo mật hàng đầu, sử dụng công nghệ dẫn đầu trong ngành để ngăn chặn việc lạm dụng cũng như cung cấp các biện pháp kiểm soát và cách báo cáo vấn đề - mà không phải hy sinh quyền riêng tư của người dùng".

Đồng thời, WhatsApp tiếp tục nhấn mạnh yêu cầu "mã hóa mạnh" cho phép người dùng có thể kết nối một cách riêng tư, kể cả đối với các cơ quan hành pháp tại Mỹ hay những nước khác, qua đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập tối ưu.

WhatsApp đã hỗ trợ cho các nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau.

Theo Thiên Bình

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup bí ẩn của ông Đinh Anh Huân vừa được quỹ đầu tư do Jack Ma sáng lập rót 50 triệu USD

Startup được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động và cựu CEO VNG vừa được quỹ đầu tư do Jack Ma sáng lập rót 50 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Người đàn bà quyền lực phía sau đế chế Samsung: Bóng hồng khiến cố chủ tịch Lee Kun Hee đến chết cũng không từ bỏ

Gia thế của bà Hong chẳng kém gì nhà chồng khi bố của bà là Bộ trưởng tư pháp thứ 9 và Bộ trưởng nội vụ thứ 21 của Hàn Quốc.

Đọc thêm