WhatsApp vượt mốc 2 tỷ người dùng

14/02/2020 09:45 AM | Kinh doanh

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook mới đây thông báo có hơn 2 tỷ người dùng.

WhatsApp vượt mốc 2 tỷ người dùng

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép người dùng nhắn tin miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động.

Mới đây trên một trang blog của WhatsApp, công ty này tiết lộ việc có hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu, tức là ít hơn khoảng nửa tỷ người dùng so với công ty sở hữu Facebook.

Will Cathcart, CEO của WhatsApp chia sẻ với tờ The Wall Street Journal trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng WhatsApp sẽ tiếp tục hoạt động riêng biệt hơn so với Facebook.

Trên một trang blog của WhatsApp, đại diện của ứng dụng này nêu rõ: "Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về bảo mật bởi vì điều đó sẽ khiến mọi người trở nên kém an toàn hơn. Để tăng cường sự bảo vệ, chúng tôi đang làm việc với các chuyên gia bảo mật hàng đầu, sử dụng công nghệ dẫn đầu trong ngành để ngăn chặn việc lạm dụng cũng như cung cấp các biện pháp kiểm soát và cách báo cáo vấn đề - mà không phải hy sinh quyền riêng tư của người dùng".

Đồng thời, WhatsApp tiếp tục nhấn mạnh yêu cầu "mã hóa mạnh" cho phép người dùng có thể kết nối một cách riêng tư, kể cả đối với các cơ quan hành pháp tại Mỹ hay những nước khác, qua đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập tối ưu.

WhatsApp đã hỗ trợ cho các nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau.

Theo Thiên Bình

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực

Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

Câu chuyện kinh doanh

Lời khuyên đầu tư mùa "Cô Vi": Giá vàng nhảy múa cũng đừng ham lướt sóng, chứng khoán giảm là cơ hội đầu tư dài hạn

Không ai có thể dự đoán chính xác giá vàng cả. Có thể giá vàng sẽ tiếp tục lên vì dịch Covid-19, cũng có thể giá vàng sẽ điều chỉnh xuống, rồi lên lại hoặc lên rồi và xuống mạnh. Và cũng không ai dự đoán chính xác chứng khoán sẽ phục hồi hay sẽ xuống tiếp.

Hàng hiệu Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex "nhái" bị phát hiện ở The Manor Hà Nội

Lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện lượng lớn hàng hoá có dấu hiệu làm giả các nhãn hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex... tại khu trung tâm thương mại - chung cư cao cấp The Manor, Hà Nội.

Đọc thêm