Website mới của Google biến mọi bức vẽ nguệch ngoạc thành tác phẩm nghệ thuật

13/04/2017 09:09 AM | Công nghệ

Đã đến lúc bạn có thể hoàn toàn tự tin về khả năng vẽ vời trên máy tính của mình. Với website mới của Google, ai cũng có thể thành họa sỹ nghiệp dư.

Website mới của Google biến mọi bức vẽ nguệch ngoạc thành tác phẩm nghệ thuật

Một bức vẽ hoàn thành trong 1 phút nhờ AutoDraw

Thứ ba vừa rồi (11/4), Google đã công bố AutoDraw , một công cụ trên nền web có khả năng nhận diện các bức vẽ. AutoDraw sử dụng trí thông minh nhân tạo để quyết định xem bạn đang cố gắng vẽ cái gì, và sau đó đưa gợi ý về những hình ảnh được vẽ một cách chuyên nghiệp để thay thế bức vẽ phác thảo nguệch ngoạc của bạn.

Trang web này sử dụng cùng một công nghệ với Quick Draw , một web game Google tung ra hồi cuối năm ngoài nhằm giúp các chương trình AI có thể nhận diện các doodle.

AutoDraw được miễn phí sử dụng và bạn có thể mở trang web này trên máy tính, di động và máy tính bảng. Hiện tại, hệ thống có thể nhận diện được hàng trăm bức vẽ, tuy nhiên Google cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm nhiều hình vẽ nữa trong thời gian tới.

Theo Lê Kiên

ICTnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm