Walmart xin lỗi khách hàng vì bán áo len in hình ông già Noel đang sử dụng ma túy

11/12/2019 01:40 PM | Kinh doanh

Mới đây, chuỗi siêu thị Walmart tại Canada đã phải đăng đàn xin lỗi khách hàng, khi một số chiếc áo len có in hình ảnh nhạy cảm được bày bán trên mục giảm giá của website.

Walmart xin lỗi khách hàng vì bán áo len in hình ông già Noel đang sử dụng ma túy

Đại diện Walmart chi nhánh Canada đã viết trên Twitter: "Những chiếc áo len đó thuộc về bên sản xuất, còn Walmart chỉ là trung gian nhận phân phối và vận chuyển áo. Tuy nhiên chúng tôi đã kịp thời gỡ sản phẩm xuống, rất xin lỗi các quý khách hàng". 

Được sản xuất bởi hãng quần áo FUN Wear, chiếc áo len mang tên "Let it snow" đập thẳng vào mắt người đối diện là hình ảnh ông già Noel đang trông rất phởn phơ, trước mặt ông là ba đường kẻ "trăng trắng" - nhìn rõ thì không phải là đường pha trà rồi!

Tuy vậy, nhà sản xuất FUN Wear cũng phát biểu quan điểm khi thiết kế chiếc áo "nghịch ngợm" này: "Chúng tôi biết ông ấy (ông già Noel) rất thích thứ "tuyết" đến từ Colombia, nhưng vấn đề là Santa sống rất xa ở Nam Cực và không phải lúc nào cũng có cơ hội để giải- tỏa-căng-thẳng. Đó là lý do tại sao trông ông ấy cực kì vui vẻ khi ngồi trước "đống tuyết" hạng A".

Rất nhiều người đã có "lời khen" cho óc khôi hài cũng như lòng dũng cảm của hãng khi sản xuất ra những chiếc áo mà chắc chắn sẽ bị "ném đá" tơi bời bởi dư luận: "Mặc kệ ai nói gì thì nói, tôi tin đây là chiếc áo len Giáng Sinh đỉnh nhất mà Walmart từng bán".

Được đà xông lên, FUN Wear tiếp tục ra mắt một mẫu áo len trông cũng "hư đốn" không kém: Ông già Santa đang nằm trên ghế và bị anh bạn người ngoài hành tinh "phạt đánh đòn" bằng một vật thể cực kì "nhạy cảm"!

Walmart xin lỗi khách hàng vì bán áo len in hình ông già Noel đang sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Trông có hư không cơ chứ?

Đại diện của FUN Wear cho biết tiếp: "Bạn cứ thử bay vòng quanh thế giới chỉ trong 1 đêm và phát quà cho hàng triệu đứa trẻ con, thì hiểu tại sao Santa phải giải trí thế".

Tuy vấp phải rất nhiều chỉ trích về vấn đề hình ảnh, nhưng không phải là ai cũng ghét chiếc áo len này. Một số người cho rằng họ sẽ lao đến Walmart thật nhanh để "rước" áo về trước khi quá muộn.

Theo Đức 2 Xích

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trường nội trú FPT cho 1.000 trẻ em mồ côi cha mẹ vì Covid: Đã có mạnh thường quân ủng hộ hệ thống năng lượng mặt trời, dạy miễn phí!

Theo Tập đoàn FPT, các thủ tục pháp lý, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự và các chương trình đào tạo, chăm sóc nuôi dưỡng các em đang được FPT, Quỹ Hy vọng phối hợp cùng các đơn vị, tổ chức đoàn thể gấp rút triển khai để sớm đón các em nhập trường

Câu chuyện kinh doanh

Vietnam Airlines muốn được đặc cách duy trì niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán trong trường hợp âm vốn

Tại thời điểm 30/6/2021, Vietnam Airlines lỗ lũy kế gần 17.800 tỷ đồng, vượt quá số vốn điều lệ là 14.183 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines âm hơn 2.500 tỷ đồng.

NÓNG: Từ 28/9, Hà Nội cho phép hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại

Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép người dân được hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người, mở cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm.

Đọc thêm