Vừa trở lại Việt Nam, phó tướng của thầy Park nhận tin vui nhờ động thái từ VFF

18/02/2021 13:59 PM | Xã hội

Công ty đại diện tại Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo quan trọng liên quan tới một trợ lý của HLV Park Hang-seo ở ĐTQG và U22 Việt Nam.

Theo tờ báo nổi tiếng Chosun (Hàn Quốc) sáng 18/2, công ty quản lý DJ Management (cũng là công ty đại diện của HLV Park Hang-seo) đã thông báo rằng trợ lý y tế - bác sĩ Choi Ju-young vừa được gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Bác sĩ Choi Ju-young là nhân vật không còn la xạ với CĐV Việt Nam. Ông là người từng có nhiều năm làm việc ở LĐBĐ Hàn Quốc. Vào năm 2018, ông tới Việt Nam làm việc theo giới thiệu của HLV Park Hang-seo và lập tức tạo ra nhiều đóng góp quan trọng với ĐTQG và U22 Việt Nam. Ông được mệnh danh là "Thần y", từng trực tiếp điều trị chấn thương cho nhiều tuyển thủ quốc gia như Tuấn Anh, Văn Thanh, Đình Trọng, Quang Hải, Duy Mạnh…

 Vừa trở lại Việt Nam, phó tướng của thầy Park nhận tin vui nhờ động thái từ VFF - Ảnh 1.

Bác sĩ Choi Ju-young vừa gia hạn hợp đồng ở Việt Nam.

Sau những đóng góp của bác sĩ Choi Ju-young thì vào năm 2020, VFF còn giao cho ông phụ trách các vấn đề y tế ở cả ĐT nữ quốc gia. Hiện tại, ngoài việc trực tiếp điều trị chấn thương cho nhiều tuyển thủ thì ông Choi còn có vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên y tế ở Việt Nam.

Với vai trò rất quan trọng như vậy, bác sĩ Choi Ju-young đã được VFF gia hạn hợp đồng để ông có thể tiếp tục làm việc và cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Sau khi được gia hạn hợp đồng, bác sĩ Choi Ju-young phát biểu: "Tôi rất biết ơn LĐBĐ Việt Nam ngay cả trong những tình huống khó khăn do tác động của các yếu tố khách quan. Khi mới sang Việt Nam làm việc, tôi muốn truyền đạt kiến thức về y học thể thao cho bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục góp sức mình vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

Theo Chosun thì bác sĩ Choi Ju-young mới quay trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ phép ở quê nhà tại Hàn Quốc. Hiện ông đang lên nhiều kế hoạch quan trọng và sẽ lập tức bắt tay vào thực hiện ngay sau khi hết hạn cách ly 2 tuần ở Việt Nam.

Tiểu Mã

Cùng chuyên mục
XEM