Vừa chuyển sang Juventus, Ronaldo chính thức chấp nhận án tù 2 năm

21/07/2018 10:32 AM | Xã hội

Cuối cùng, Ronaldo đã chấp nhận phán quyết từ tòa án Tây Ban Nha.

Vừa chuyển sang Juventus, Ronaldo chính thức chấp nhận án tù 2 năm

Phán quyết được đưa ra giữa thời điểm Ronaldo đang cùng ĐT Bồ Đào Nha thi đấu World Cup 2018. Theo đó, CR7 bị kết tội trốn 12,8 triệu bảng tiền thuế liên quan đến các khoản thu từ bản quyền hình ảnh.

Ngôi sao 33 tuổi từng phủ nhận chuyện trốn thuế và bày tỏ quyết tâm kháng án. Tuy nhiên, mới đây Ronaldo đã chấp nhận phán quyết tòa án đưa ra. Mức án dành cho anh là 2 năm tù treo và và phải nộp 16,8 triệu bảng tiền phạt.

Vừa chuyển sang Juventus, Ronaldo chính thức chấp nhận án tù 2 năm - Ảnh 1.

Ronaldo trong ngày ra mắt Juventus.

Việc phải nộp phạt tất nhiên không vui vẻ gì. Song Ronaldo có lẽ cũng không quá lo lắng vì anh vừa chuyển sang Juventus với mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần, vượt xa thời còn ở Real (365.000 bảng/tuần).

Tên tuổi CR7 hiện vẫn đang là "con gà đẻ trứng vàng" bậc nhất làng bóng đá. Chỉ trong ngày đầu tiên công bố hợp đồng với Ronaldo, Juventus đã bán được tới 500.000 áo đầu của anh. Hàng loạt hợp đồng béo bở khác đang chờ đợi ngôi sao người BĐN thời gian tới.

Tất cả bàn thắng Ronaldo ghi được trong màu áo Real Madrid

Theo Domino

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm