Vụ xe Santafe gây tai nạn liên hoàn được chuyển sang Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng

29/07/2022 21:32 PM | Xã hội

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) chuyển hồ sơ vụ ô tô Hyundai Santafe gây tai nạn liên hoàn trên đường Ngô Thì Nhậm cho Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng để xử lý theo quy định.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo Công an quận Hà Đông, lý do bởi có phương tiện và nạn nhân liên quan đến quân đội.

Ngoài ra, theo điều tra ban đầu và lời khai của tài xế xe Hyundai Santafe Hà Thanh Hưng, nguyên nhân do tài xế đã cố vượt sai quy định, không làm chủ được tốc độ.

Trước đó, khoảng 20h ngày 28/7, Hưng lái xe ô tô Hyundai Santafe BKS Hà Nội đang lưu thông theo hướng từ phố Ngô Thì Nhậm ra ngã tư Quang Trung được cho là va chạm với 2 ô tô khác trên đường.

Chưa dừng lại đó, ô tô này tiếp tục chạy khoảng 300m và đâm vào nhiều xe máy, ô tô khác đang dừng đèn đỏ.

Tại hiện trường, có 1 người tử vong tại chỗ là bà Mai Thị T.Th (SN 1976, trú tại Hà Đông, Hà Nội), 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, có tới 4 ô tô con và 6 xe máy bị hư hỏng nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Hà Đông có mặt tại hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua kiểm tra ban đầu không phát hiện nồng độ cồn, ma túy trong cơ thể tài xế. Nguyên nhân ban đầu có thể do tài xế không làm chủ được tốc độ. Nam tài xế đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Thanh Hà

Cùng chuyên mục
XEM