Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?!

22/03/2022 15:39 PM | Sống

Vụ việc liên quan đến ca sĩ Hiền Hồ đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Vụ việc của nữ ca sĩ Hiền Hồ cùng vị đại gia U60 đang tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Theo anh Nguyễn Trọng Hoàng, Account Manager tại 1 tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam và là một nhà tư vấn chiến lược truyền thông tự do.

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Trọng Hoàng.

Anh đã có một bài phân tích toàn cảnh quá trình bóc phốt của nữ ca sĩ Hiền Hồ đến thời điểm hiện tại. Theo anh đánh giá: "Dưới con mắt của 1 người làm truyền thông, mình thấy đây là một trong những chiến dịch bóc phốt quy mô, nhanh chóng và hiệu quả bậc nhất nhiều năm trở lại đây".

Mục đích của chiến lược truyền thông

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 2.

Những nội dung liên quan được đưa ra một cách khiến nhiều người tò mò liên tục

1. Tin đồn

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 3.

Diễn biến "nhanh như chớp" drama ca sĩ Vbiz bị tố giật chồng: Hiền Hồ cùng vợ chồng Cường Đô La có động thái lạ, 1 sao nữ phản ứng gắt!

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 4.

2. Tiết lộ sự thật: Tiết lộ toàn cảnh sự việc với nguồn hình ảnh được update liên tục

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 5.

3. Bóc trần bản chất giả tạo của Hiền Hồ qua những phát ngôn thanh thuần trong quá khứ & hành động kinh động hiện tại

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 6.

4. Thân phận của đại gia U60 sánh vai bên Hiền Hồ cùng câu nói hot nhất MXH

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 7.
Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 8.

5. Những thế lực quanh drama tạo thêm phần phức tạp

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 9.

 6. Các thế lực siêu nhiên: Những yếu tố mang tính tâm linh mà mọi người nên ghi lại để tránh rơi vào drama như Hiền Hồ, mục đích thêm phần hài hước sarcastic cho câu chuyện

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 10.

7. Câu chuyện làm quà: Thực sự nó không có mục đích gì ngoài việc tấu hài nhảm và giữ cho sức hút được duy trì khi đã hết văn…

Vụ ồn ào của Hiền Hồ qua mắt nhìn của người làm truyền thông, “quy mô, tốc độ nhanh chóng mặt bậc nhất” phải chăng được lên kế hoạch bài bản?! - Ảnh 11.

Tổng kết

- Chiến dịch đang chứng minh được hiệu quả khi đạt được 50% mục đích (hiệu ứng truyền thông), đồng thời giáng đòn chí mạng vào Hiền Hồ khiến team của cô không kịp trở tay.

- Tính thời sự, tần suất nội dung dày đặc, logic khung nội dung bài bản, khả năng social listening thượng thừa là những yếu tố giúp chiến dịch thành công - Textbook example cho những campaign bóc phốt với timeline ngắn.

- Các nhãn hàng không nên quá serious chuyện bị ảnh hưởng như thế nào sau phốt này, vì như tôi quan sát các brand như khách sạn M đã được ưu ái với những lời hay ý đẹp miễn phí xuyên suốt drama nên có vẻ cũng không có gì là thiệt cả.

Theo HTP

Cùng chuyên mục
XEM