Vụ nữ diễn viên Về Nhà Đi Con bị phát tán clip "nóng": Giám đốc Công an Hà Nội thông tin kết quả điều tra ban đầu

22/06/2021 04:16 PM | Sống

Công an xác định, clip nóng được phát tán sớm nhất trên mạng Telegram gồm 18.000 thành viên. Bước đầu xác định máy điện thoại của các cán bộ công an phường Trung Hòa cũng như máy điện thoại của chị V.T.A.T. không liên quan đến nhóm kín Telegram này.

Vụ nữ diễn viên Về Nhà Đi Con bị phát tán clip "nóng": Giám đốc Công an Hà Nội thông tin kết quả điều tra ban đầu

Chiều ngày 21/6, Bộ Công an tổ chức họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm 2021. Tại cuộc họp báo trên, phóng viên đã có câu hỏi liên quan đến vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (được biết đến với vai phụ trong phim Về Nhà Đi Con) bị lộ clip "nóng".

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, sau khi tiếp nhận đơn của chị V.T.A.T, Công an TP đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự làm việc với Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội), đồng thời thu giữ điện thoại của những người liên quan để xác minh điều tra.

 Vụ nữ diễn viên Về Nhà Đi Con bị phát tán clip nóng: Giám đốc Công an Hà Nội thông tin kết quả điều tra ban đầu - Ảnh 1.

Nữ diễn viên V.T.A.T

Công an xác định, clip này được phát tán sớm nhất trên mạng là ở nhóm kín của mạng Telegram gồm 18.000 thành viên. Bước đầu xác định điện thoại của các cán bộ công an phường Trung Hòa cũng như máy điện thoại của chị V.T.A.T. không liên quan đến nhóm kín Telegram này.

Như vậy có thể loại trừ việc cán bộ, chiến sĩ công an phường liên quan đến vụ việc này. Giám đốc Công an Hà Nội cho biết thêm, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Hà Nội vẫn tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Tuy nhiên, máy chủ phát tán được đặt ở nước ngoài nên công việc xác minh gặp nhiều khó khăn, khi có kết quả điều tra sẽ cung cấp cụ thể cho các cơ quan báo chí.

Trước đó, ngày 27/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi lại cảnh nhạy cảm của nữ diễn viên V.T.A.T. với 1 người đàn ông. Ngay sau đó nữ diễn viên này đã đến Công an phường Trung Hoà (Cầu Giấy) để trình báo sự việc. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đăng Thuý

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dân IT làm gì khi đất nước chống chọi Covid-19? Một CEO công nghệ kêu gọi hàng trăm anh em chung sức xây app quản lý tiêm chủng, app quản lý bệnh viện dã chiến, data base chống dịch

"Là con dân nước Việt, nhìn đồng bào đang chống chọi với Covid, tôi tự bắt mình phải vùng lên hành động. Vậy phương pháp là gì? Dùng công nghệ. Các dự án công nghệ có thể hỗ trợ chính quyền, ban chỉ đạo chống dịch hoạt động hiệu quả hơn, ra quyết định nhanh chóng hơn, kịp thời hơn, cũng là điểm có rất nhiều anh em và công ty có thể có nguồn lực", CEO Novaon Nguyễn Minh Quý kêu gọi trên trang cá nhân.

Mỹ nghiên cứu thử nghiệm vaccine chống Covid-19 dạng viên, dễ uống, ít phản ứng phụ, được cho là hiệu quả hơn Pfizer mà không cần bảo quản lạnh

Vaccine dạng viên có thể dễ dàng gửi qua đường bưu điện, để ở nhiệt độ phòng mà không cần tủ lạnh hay đội ngũ y tá trợ giúp, qua đó đẩy nhanh tiến trình chống dịch.

Doanh thu FLC xuống thấp nhất 5 năm, kinh doanh dưới giá vốn dù không còn hợp nhất Bamboo Airways

Lợi nhuận gộp của FLC âm 49 tỷ đồng trong quý 2/2021, nhưng công ty của ông Trịnh Văn Quyết vẫn có lãi sau thuế nhờ thanh lý các khoản đầu tư.

Đọc thêm