Vụ hoa hậu Phương Nga và đại gia: Luật sư nộp đơn trực tiếp tại tòa, kiến nghị làm rõ bản "hợp đồng tình ái"

28/09/2016 08:43 PM | Thời sự

Vị luật sư bào chữa cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã trực tiếp nộp đơn yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ có hay không bản "hợp đồng tình ái" giữa hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

Vụ hoa hậu Phương Nga và đại gia: Luật sư nộp đơn trực tiếp tại tòa, kiến nghị làm rõ bản "hợp đồng tình ái"

Ngày 28/9, liên quan đến các đoạn email lan truyền trên mạng xã hội , luật sư Nguyễn Kiều Hưng, người bào chữa cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã nộp đơn trực tiếp tại tòa yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ có hay không bản "hợp đồng tình ái" giữa hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

Theo đó, nội dung những email trao đổi lan truyền trên mạng một cách chóng mặt được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gửi cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong thời gian trước lúc xảy ra vụ kiện.

Vị luật sư cho hay: "Tôi đã tiến hành đọc những tài liệu này nhưng nguồn tài liệu chưa được xác thực và thông tin đưa ra bất lợi cho bị hại. Vì vậy, tôi không đưa ra bất cứ bình luận gì về vụ việc...".

Hoa hậu Phương Nga tại tòa
Hoa hậu Phương Nga tại tòa

Ông Hưng cũng cho hay rằng: "Trong quá trình xét xử tại tòa, Phương Nga khẳng định có hợp đồng tình cảm với bị hại và tài liệu được tung ra sau phiên xử với nội dung gần giống với lời khai của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga".

Trước sự việc trên, luật sư cũng đã tiến hành nộp đơn kiến nghị các cơ quan tố tụng làm rõ những nội dung trong lời khai của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và những đoạn email trao đổi của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga thông qua hộp thư cá nhân.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng cho biết: "Tôi đã nộp đơn kiến nghị trực tiếp tại tòa để yêu cầu làm rõ có hay không bản "hợp đồng tình ái" lan truyền trên mạng. Tòa đã chính thức nhận đơn".

Như đã thông tin trước đó, trong phiên tòa xét xử, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã khai chi tiết về bản "hợp đồng tình ái" trị giá 16,5 tỷ đồng trong vòng 7 năm. Và hoa hậu Phương Nga cũng nói rõ tại tòa rằng: "Tôi Phương Nga có nhận 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ để quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm, bắt đầu từ thời gian ký hợp đồng (2012). Nếu trong thời gian đó tôi phản bội ông Mỹ thì sẽ phải trả lại toàn bộ số tiền theo hợp đồng".

Theo Minh Tuệ

Trí thức trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Sẽ chuyển sang điều tra, khởi tố nếu trốn nộp thuế

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, các trường hợp cố tình không thực hiện đăng ký, kê khai và nộp thuế sẽ bị thanh, kiểm tra và xử phạt hành vi trốn thuế, gian lận thuế theo quy định. Thậm chí, ngành thuế sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để khởi tố. Ngành thuế cũng khẳng định sẽ rà soát, điểm danh không để sót người có doanh thu lớn từ youtube lẩn tránh, cố tình trốn nộp thuế.

VPBank, TPBank cùng nhiều ngân hàng gặp lỗi data toàn hệ thống, người dùng hoang mang

Sự cố kéo dài từ chiều ngày 17/1 khiến nhiều người dùng dịch vụ ngân hàng bức xúc.

Thaiholdings 'bắt tay' Samsung triển khai dự án Khu phức hợp cao cấp trên 'đất vàng' khách sạn Kim Liên

Để triển khai dự án Khu phức hợp Trung tâm thương mại, Khách sạn và Căn hộ cao cấp trên khu "đất vàng" rộng 3,5ha tại số 5 - 7 Đào Duy Anh, Công ty CP Thaiholdings (mã chứng khoán: THD) đã ký kết hợp đồng hợp tác với The Shilla của Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc).

Đọc thêm