Vụ cướp ở Vietcombank Khánh Hòa: Đã mua bảo hiểm nên không bị tổn thất về tài chính

05/09/2018 19:28 PM | Xã hội

Vụ việc không gây thiệt hại về người, tuy nhiên kẻ gian đã cướp đi được một khoản tiền mặt (chưa rõ số tiền cụ thể). Ngân hàng cho biết đã mua bảo hiểm đầy đủ nên không bị tổn thất về tài chính.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank vừa công bố thông tin về vụ cướp xảy ra tại PGD Vietcombank Ninh Hòa thuộc chi nhánh Khánh Hòa trong sáng nay.

Vào khoảng 10h15, ngày 05/9/2018, tại phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng. 2 đối tượng đi xe máy, bịt mặt và sử dụng vũ khí đã khống chế bảo vệ ngân hàng, đe dọa, uy hiếp các nhân viên, khách hàng tại phòng giao dịch.

Ngân hàng cho biết, vụ việc trên không gây thiệt hại về người tuy nhiên kẻ gian đã cướp đi được một khoản tiền mặt. Hiện chưa có thông tin cụ thể về số tiền bị cướp đi.

Ngay khi sự việc xảy ra, Vietcombank cho biết đã kịp thời báo cáo với các cơ quan công an tại huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Hiện các đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng. Đồng thời, Vietcombank cũng đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc. Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính.

Như chúng tôi đã thông tin, 2 tên cướp đã giả là khách hàng vào phòng giao dịch Vietcombank sau đó dùng súng không chế những người xung quanh và yêu cầu đưa tiền. 2 tên cướp sau đó đã kịp thoát ra ngoài và bỏ chạy. Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế và viên đạn do 1 tên cướp bắn ra.

Theo Hải Vân

Cùng chuyên mục
XEM