VTV rà soát các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

01/07/2022 02:20 PM | Xã hội

VTV vừa yêu cầu các đơn vị trong đài khẩn trương rà soát các chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

VTV rà soát các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Theo VTC News, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và thay thế bằng phim hoặc chương trình khác. Cụ thể: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Những video livestream về đánh goft được chia sẻ trên trang cá nhân của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho thấy, cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang có những trải nghiệm vui vẻ, thú vị tại hòn đảo Majorca (Tây Ban Nha).

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, không chỉ là một nhạc sĩ nổi tiếng mà còn giữ chức vụ giám đốc âm nhạc cho nhiều gameshow lớn như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap... Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tuy có lúc thăng trầm song cặp đôi luôn nhắc đến nhau với tình yêu và sự tôn trọng. Trong khi đó, Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên truyền hình nổi bật nhất chiếm sóng giờ vàng VTV. Hiện tại, Hồng Đăng đang đóng vai Đức - chồng của Vân Khánh (Lan Phương) trong "Thương ngày nắng về". Diễn xuất của Hồng Đăng luôn được đánh giá tự nhiên, chân thật và đảm bảo rating cho từng bộ phim. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồng Đăng còn được công chúng ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc với Anh Đào - người vợ "tào khang" ở bên Hồng Đăng từ thời anh chưa nổi tiếng./.

Theo Minh Minh

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm