VTV rà soát các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

01/07/2022 14:20 PM | Xã hội

VTV vừa yêu cầu các đơn vị trong đài khẩn trương rà soát các chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Theo VTC News, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và thay thế bằng phim hoặc chương trình khác. Cụ thể: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Những video livestream về đánh goft được chia sẻ trên trang cá nhân của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho thấy, cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang có những trải nghiệm vui vẻ, thú vị tại hòn đảo Majorca (Tây Ban Nha).

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, không chỉ là một nhạc sĩ nổi tiếng mà còn giữ chức vụ giám đốc âm nhạc cho nhiều gameshow lớn như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap... Hôn nhân của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tuy có lúc thăng trầm song cặp đôi luôn nhắc đến nhau với tình yêu và sự tôn trọng. Trong khi đó, Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên truyền hình nổi bật nhất chiếm sóng giờ vàng VTV. Hiện tại, Hồng Đăng đang đóng vai Đức - chồng của Vân Khánh (Lan Phương) trong "Thương ngày nắng về". Diễn xuất của Hồng Đăng luôn được đánh giá tự nhiên, chân thật và đảm bảo rating cho từng bộ phim. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồng Đăng còn được công chúng ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc với Anh Đào - người vợ "tào khang" ở bên Hồng Đăng từ thời anh chưa nổi tiếng./.

Theo Minh Minh

Cùng chuyên mục
XEM