VPBank bất ngờ tung Digi show mãn nhãn

14/08/2018 17:30 PM | Sống

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25, tối 11/8, VPBank đã tổ chức sự kiện độc đáo mang tên Digishow. Kéo dài từ 5h chiều đến 11h đêm, Digishow đã khiến gần 4.000 khách mời choáng ngợp trước những màn trình diễn công nghệ tân tiến nhất.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) có sức chứa lên tới 3.800 người. Toàn bộ khu sảnh vào tầng 1 rộng 2.140m2 đã biến thành triển lãm công nghệ đặc sắc nơi VPBank hé lộ những nền tảng mới mà ngân hàng đang nghiên cứu hoặc sắp ra mắt trong thời gian tới.

Chú robot Asus Zenbo cũng thu hút sự chú ý của nhiều khách trẻ tuổi bởi vẻ dễ thương và khả năng tương tác của mình.

Sự kiện trung tâm của Digi show là đêm diễn hoành tráng với 8 tiết mục đặc sắc của các đội chơi cùng khách mời đồng thời là giám khảo Noo Phước Thịnh và Slim V.

Ấn tượng đầu tiên phải kể đến sân khấu “khủng” với màn hình Led thuộc top màn hình lớn nhất hiện nay, có diện tích lên đến 240m2 (màn hình Led kỷ lục Việt Nam hiện có diện tích 270m2).

Nhà sản xuất tiết lộ, đây là sân khấu 4 lớp ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất là 3D mapping kết hợp hologram.

Digishow là đêm chung kết trình diễn các tiết mục đáp ứng tiêu chí nghệ thuật kết hợp công nghệ, được lựa chọn từ hàng chục tiết mục của chính CBNV VPBank toàn khu vực phía Bắc.

Tiết mục “Hơi thở thời đại” kết hợp độc đáo giữa âm nhạc truyền thống với EDM đã đạt điểm cao nhất đêm Digi show, nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Cả khán phòng như bùng nổ với những âm thanh sôi đông mà hai giám khảo Noo Phước Thịnh và Slim V mang tới.

Khán phòng chật kín khách mời, là những CBNV tiêu biểu của VPBank khu vực phía Bắc. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại TP.HCM vào ngày18/8.

Không chỉ tri ân CBNV nhân dịp sinh nhật 25 năm của Ngân hàng, qua sự kiện Digishow, VPBank còn hé lộ những bước đi đột phá trong thời gian tới, thể hiện hình ảnh một ngân hàng năng động, tiên phong trong thời đại số.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM