Vợ ông Dũng "lò vôi" tiết lộ chuyện 15 năm trước: "Tôi sống nghĩa khí nên lao vào cứu anh Dũng mà một thời tôi bị thị phi"

08/03/2021 01:48 PM | Thời sự

Trong luồng sự kiện bà Nguyễn Phương Hằng (vợ Dũng 'lò vôi') và danh y Võ Hoàng Yên vẫn đang còn trong trạng thái 'nóng sốt' thì mới đây dòng trạng thái của bà Hằng tiếp tục gây chú ý.

Vợ ông Dũng "lò vôi" tiết lộ chuyện 15 năm trước: "Tôi sống nghĩa khí nên lao vào cứu anh Dũng mà một thời tôi bị thị phi"

Theo đó bà chủ khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) chia sẻ những sóng gió từ những ngày bà mới về bên cạnh chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi" ).

Chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người không ngừng khích lệ, cổ vũ bà trong việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên "giả danh lương y" chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng.

 Vợ ông Dũng lò vôi tiết lộ chuyện 15 năm trước: Tôi sống nghĩa khí nên lao vào cứu anh Dũng mà một thời tôi bị thị phi - Ảnh 1.

Ông bà chủ khu du lịch Đại Nam.

 Vợ ông Dũng lò vôi tiết lộ chuyện 15 năm trước: Tôi sống nghĩa khí nên lao vào cứu anh Dũng mà một thời tôi bị thị phi - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ câu chuyện những ngày đầu về bên cạnh ông Dũng trên trang cá nhân.

Thông qua lời kể của bà Hằng có lẽ gấm vóc lụa là mà bà có hôm nay không phải nghiễm nhiên mà có. Hơn 15 năm trước, bà cho biết chính mình đã cứu chồng thoát khỏi chốn mê tín mà 18 năm trời ông đã theo.

Sự việc căng thẳng cao trào khi cuộc sống, sinh mạng của bà Hằng bị đe dọa, thị phi bủa vây, sống "lê lết bên đời người đàn ông nổi tiếng". Bà Hằng miêu tả loạt thời điểm lớn gắn liền với sự hi sinh của mình dành cho chồng.

 Vợ ông Dũng lò vôi tiết lộ chuyện 15 năm trước: Tôi sống nghĩa khí nên lao vào cứu anh Dũng mà một thời tôi bị thị phi - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Phương Hằng.

 Vợ ông Dũng lò vôi tiết lộ chuyện 15 năm trước: Tôi sống nghĩa khí nên lao vào cứu anh Dũng mà một thời tôi bị thị phi - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là người vợ "đại gia" danh tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng "lò vôi".

"Mạng sống của tôi được bao vây, được tính từng ngày từng giờ. Vì họ là những con người có tiếng nói, có địa vị có giá trị rất cao cấp để mai một anh Dũng.

Còn tôi, tôi chỉ có một mình. Tôi cũng vì không cam tâm, tôi sống nghĩa khí nên lao vào cứu anh Dũng mà một thời tôi bị thị phi. Miệng đời nguyền rủa, tôi sống không bằng chết, lê lết bên đời người đàn ông nổi tiếng - cái giá tôi trả chỉ vì tôi sống nghĩa khí", bà chủ Đại Nam viết.

Có lẽ điều mà nhiều người không ngờ đó chính là sự cam chịu, hi sinh vì chồng của bà Hằng thậm chí ảnh hưởng đến quyền lợi, sinh mạng bà vẫn không từ bỏ vì "nghĩa khí".

Bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là "nhà bất động sản", người vợ "đại gia" danh tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng "lò vôi". Hiện tại, bà Hằng đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam (khu du lịch tâm linh lớn nhất Việt Nam).

Người phụ nữ này thường xuyên xuất hiện trên báo bởi các hoạt động thiện nguyện quy mô hàng trăm tỷ đồng. Hiện tại, bà Hằng đang được truyền thông quan tâm sau câu chuyện tố cáo lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo, mạo danh "thần y" chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng.

Hạ Phong

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vingroup dự kiến IPO Vinfast tại Mỹ, huy động 2 tỷ USD

VinFast cũng sẽ trở thành hãng xe Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Mỹ nếu IPO thành công theo kế hoạch.

Câu chuyện kinh doanh

TMĐT Việt Nam và 2 điều ‘nói thật’ của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Mua 1 chai nước mắm trên mạng đắt hơn là ra tiệm tạp hóa gần nhà!

"Mặc dù người Việt rất phấn khích với cơ hội mua hàng trên mạng, thực tế 99% nhu cầu mua sắm tiêu dùng vẫn được thực hiện tại các cửa hàng tạp hóa bán lẻ", tỷ phú Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - cho biết.

Chủ tịch Cenland Nguyễn Trung Vũ có "nổ" khi tuyên bố Đất Xanh, Hưng Thịnh không phải đối thủ, chỉ là người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui?

Phát ngôn của Chủ tịch Cenland nhanh chóng "gây bão" cộng đồng bất động sản về tính xác thực vị thế của các tên tuổi bất động sản trên thị trường.

Vượt đỉnh cũ đưa giá trị Vingroup lên hơn 19 tỷ USD, tài sản tỷ phú Vượng trên Forbes sắp đạt 10 tỷ USD

Trên sàn chứng khoán, tài sản của tỷ phú Phạm Vượng chỉ thua vốn hóa của 3 doanh nghiệp - lớn hơn cả vốn hóa của Vinamilk, Techcombank, BIDV...

Đọc thêm