Vợ NS Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau một năm chồng bị bệnh

30/12/2022 19:41 PM | Sống

Vợ NS Công Lý đã có những chia sẻ liên quan đến cuộc sống hiện tại.

Sau hơn một năm điều trị, tình trạng sức khoẻ của NS Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Gần đây, NS Công Lý và bà xã Ngọc Hà còn cùng nhau sang Nhật Bản để điều trị và được bác sĩ cho biết tình trạng đang dần tốt lên. Mới đây Ngọc Hà khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ tâm thư thể hiện sự buồn phiền. 

Cụ thể, vợ NS Công Lý thổ lộ: "Lúc này, cuộc sống em khó khăn, chồng em ốm đau, bệnh tật thì em càng phải sống tích đức để mong nhận được năng lượng tốt, mới mong nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ tình cảm của mọi người. Những ai giang tay giúp đỡ, thăm hỏi vợ chồng em dù chỉ một cái dìu tay từ anh taxi hỗ trợ, dù một nghìn đồng em cũng trân quý suốt hơn một năm qua.

Dù em đang sống với nỗi lo âu, thì cũng em biết, người thân em hay. Em phải gào lên làm gì để nhiều người đọc đến khó chịu. Và em nghèo, kinh tế khó khăn, ai hỗ trợ một nghìn em cũng quý. Anh Lý ốm đau cũng hơn một năm. Thời gian qua là mỗi ngày tinh thần đè nén, đau thương, buồn khổ và cố gắng từng ngày. Thở dài từng ngày vậy mà..". 

Vợ NS Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau 1 năm chồng bị bệnh  - Ảnh 1.

Vợ NS Công Lý cho biết cuộc sống khó khăn, cô phải sống tích cực để cùng chồng vượt qua giai đoạn này

Nhiều người hâm mộ và sao Việt như Thuỵ Vân, Pha Lê,... đã để lại lời động viên mong Ngọc Hà bình tĩnh, không nên quan tâm những lời tiêu cực để có cuộc sống thoải mái hơn. 

Trước đó, Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh NS Công Lý tươi tắn, vui vẻ khi có thể trở lại làm việc. Vợ NS Công Lý nói: "Cụ Lý này mới đi gặp các anh chị mấy hôm mà về tinh thần trộm vía thay đổi tích cực. Vui tươi rất nhiều". 

Vợ NS Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau 1 năm chồng bị bệnh  - Ảnh 2.

NS Công Lý đã có thể trở lại công việc sau một năm điều trị bệnh

Vợ NS Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau 1 năm chồng bị bệnh  - Ảnh 3.

NS Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2023

Hồi tháng 7/2022, Ngọc Hà tiết lộ về việc chồng từng nhập viện cấp cứu: "Tròn đúng một năm anh Lý bị đột quỵ. Khi đưa anh Lý cấp cứu, trời mưa tầm tã, xối xả, mây đen khắp lối. Đến giờ mình vẫn không thể nào quên. Cả đêm hôm đó, mình không chợp mắt một phút nào mà chỉ ngồi nhìn vào cửa cấp cứu khóc đến cạn kiệt sức lực. Anh Lý bệnh nặng vô cùng. Rất nặng. Và sự hồi sinh của anh đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích".

Vợ NS Công Lý tiết lộ cuộc sống khó khăn, cố gắng từng ngày sau 1 năm chồng bị bệnh  - Ảnh 4.

NS Công Lý luôn có vợ đồng hành trong suốt quá trình chữa bệnh

 Ảnh: FBNV 

Theo Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM