Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng

02/06/2020 04:18 PM | Kinh doanh

Sau màn tái xuất bất ngờ với ảnh cá nhân rạng rỡ và vlog đầu tiên đầy ẩn ý, vợ chủ tịch Taobao tiếp tục khiến dư luận xôn xao với vlog thứ 2.

Ngày 1/6 vừa qua, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, vợ chủ tịch Taobao đã tiếp tục đăng tải vlog thứ 2 sau khi tố chồng ngoại tình hơn 1 tháng trước. Nhiều người đánh giá, Đổng Hoa Hoa trong vlog lần này nở nụ cười tươi hơn trước.

Vlog dài gần 4 phút, ghi lại hoạt động vui chơi của cô và hai đứa con trong ngày chủ nhật 31/5. Bởi vì ngày 1/6 trùng vào thứ 2 và con trai phải đến trường nên Đổng Hoa Hoa muốn tổ chức tiệc vào cuối tuần trước đó.

Đăng tải kèm theo vlog là dòng trạng trái: "Trên thế giới này không hề có người trưởng thành, chỉ có những đứa trẻ mang đầy vết nhăn. Thực ra trong lòng mỗi người đều có 1 đứa trẻ không thể lớn, Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ".

Đổng Hoa Hoa vẫn mặc chiếc váy trắng tinh khôi và thực hiện những món ngon cho 2 đứa con. Khi máy quay đến gần, người xem có thể thấy rõ nhẫn cưới trên ngón áp út tay trái của vợ chủ tịch Taobao, ẩn ý mối quan hệ với chồng đã bình thường trở lại. Hình ảnh chiếc nhẫn cưới được quay cận nhiều lần và xuyên suốt vlog này.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 1.

Ngoài giới thiệu cách thực hiện món bánh ngọt, Đổng Hoa Hoa còn khoe trên vlog khoảnh khắc hạnh phúc bên 2 con. Trước đây, cô cũng từng công khai những hình ảnh vui vẻ bên chồng và các con nhưng sau khi tố cáo chồng ngoại tình, người vợ này đã xóa hết loạt ảnh đó. Và vlog mới nhất là lần đầu tiên Đổng Hoa Hoa để cả 2 con xuất hiện cùng mình.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 2.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 3.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 4.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 5.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 6.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 7.
Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 8.

Vlog còn quay lại bữa tiệc mừng Quốc tế Thiếu nhi của 3 mẹ con, nụ cười luôn thường trực trên môi của Đổng Hoa Hoa. Nhiều dân mạng suy đoán, tình cảm của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và vợ đã thực sự được hòa giải.

Trước đó, dựa vào những bức ảnh vợ chủ tịch Taobao đăng tải trên trang cá nhân và theo một nguồn tin thân cận, Jack Ma đã mời vợ chồng Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa đến ăn tối tại trang viên nhà mình, đồng thời cũng trò chuyện cùng nhau rất sôi nổi. Thông tin này chưa được những người trong cuộc xác nhận.

Vợ chủ tịch Taobao lần đầu tiên đưa cả 2 con vào vlog riêng và liên tục khoe nhẫn ở ngón áp út ẩn ý tình trạng của vợ chồng - Ảnh 9.

Hình ảnh Đổng Hoa Hoa đăng tải công khai khiến dư luận thêm tin vào tin đồn Jack Ma đã mời 2 vợ chồng chủ tịch Taobao đến nhà dùng bữa cùng mình.

Hy Li

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm