Vợ chủ tịch Taobao chính thức "phản đòn" nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng

28/05/2020 19:12 PM | Sống

Vợ hợp pháp và nhân tình liên tục "tung đòn" giằng co trong nhiều ngày qua nhưng chủ tịch Taobao Tưởng Phàm vẫn "án binh bất động".

Tối ngày 27/5, vợ hợp pháp của chủ tịch Taobao đã đăng tải vlog đầu tiên kể từ ngày cô trực tiếp tố cáo hotgirl hàng đầu MXH Trung Quốc chen chân vào cuộc sống hôn nhân của mình và chồng. Cô vẫn khiến dư luận xuýt xoa không ngớt vì thần thái thoát tục của mình.

Trước đó, ngày 17/4, vợ của chủ tịch Taobao là Đổng Hoa Hoa đã đăng tải dòng trạng thái phanh phui vụ ngoại tình của chồng và hotgirl Trương Đại Dịch. Sau khi xóa hết những bài viết và hình ảnh liên quan đến chồng trên trang cá nhân, cô gần như biến mất khỏi MXH.

Mãi đến ngày 22/5, Đổng Hoa Hoa đã "tái xuất" với một hình ảnh rạng rỡ cùng thông tin đang làm chủ 3 cửa hàng bánh ngọt của riêng mình. Đối với những người ủng hộ vợ chủ tịch Taobao, đây là những thông tin tích cực chứng tỏ chuyện chồng ngoại tình đã không hoàn toàn hạ gục cô.

Tiếp đó, đến tối ngày 27/5, Đổng Hoa Hoa chia sẻ vlog đầu tiên sau vụ bê bối của chồng. Trong vlog, cô chia sẻ về những thói quen và hoạt động mỗi sáng của mình và các con. Trông người vợ rất nhàn nhã và tự tại với trang phục trắng, mái tóc buông xõa hững hờ.

Đổng Hoa Hoa chia sẻ, điều đầu tiên sau khi thức dậy là sẽ đi dạo, thả hồn hòa vào không khí ban mai, thưởng thức tiếng chim hót và hái những đóa cẩm tú cầu trong sân vườn nhà mình. Sau khi làm bữa sáng, cô pha một tách cà phê, đùa giỡn với chú chó cưng và ngồi đọc sách.

Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 1.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 2.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 3.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 4.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 5.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 6.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 7.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 8.
Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 9.

Cô cũng giới thiệu rằng con trai lớn đã đến trường, chính vì vậy chỉ có cô và con gái út ở nhà. Toàn bộ video đều mang đến cho người xem một cảm giác nhẹ nhàng và sự tận hưởng cuộc sống của Đổng Hoa Hoa. Cô không hề bị ảnh hưởng bởi hành vi lầm lỗi trước đó của chồng.

Không ít cư dân mạng xem xong vlog của vợ chủ tịch Taobao đã phải cảm thán về khí chất và vẻ đẹp của cô. Thậm chí còn có người nhận xét, cô đẹp hơn nhân tình của chồng hàng trăm triệu lần, khoảng cách của 2 người phụ nữ này thật sự rất lớn.

Một số người khác cũng phát hiện, trong vlog này, Đổng Hoa Hoa đã đeo 3 chiếc nhẫn: 1 chiếc trên ngón trỏ tay phải, 2 chiếc nhẫn còn lại được đeo trên ngón áp út và ngón út tay trái. Tuy nhiên, cô không đeo nhẫn cưới của mình.

Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 10.

Đổng Hoa Hoa đã đeo 3 chiếc nhẫn trong vlog này.

Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 11.

Một trong những lần hiếm hoi vợ chủ tịch Taobao khoe con trên vlog.

Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến 1 loạt ảnh mà Trương Đại Dịch đăng tải 5 ngày trước. Cô hotgirl thị phi đã cố ý khoe nhiều hình ảnh mình nhẫn đeo nhẫn ở ngón giữa và ngón áp út sau khi vợ chính thức của chủ tịch Taobao chia sẻ hình ảnh "tái xuất" với chiếc nhẫn cưới trên tay vào ngày 22/5.

Vợ chủ tịch Taobao chính thức phản đòn nhân tình của chồng bằng vlog đầy ẩn ý trong khi nam chính vẫn quyết im lặng - Ảnh 12.

Trương Đại Dịch khoe nhẫn "đánh dấu chủ quyền" ngay sau khi Đổng Hoa Hoa xuất hiện trở lại trên MXH.

Sau loạt ảnh được dân mạng cho là sự sân si của nhân tình với vợ hợp pháp thì Trương Đại Dịch tiếp tục chia sẻ 1 vlog mới vào ngày 23/5. Điều khiến vlog trở nên đặc biệt là Trương Đại Dịch đã cố tình để trợ lý xác nhận mình đang mang thai .

Có vẻ 2 người phụ nữ của chủ tịch Taobao đang ngầm phân cao thấp với nhau. Tại sao dư luận lại kết luận như thế? Bởi trong các vlog trước đó, Đổng Hoa Hoa rất hiếm khi đeo bất cứ phụ kiện nào trên tay. Cô cũng không hề chia sẻ hình ảnh của con gái. Trong lần trở lại này, Đổng Hoa Hoa không chỉ xuất hiện với 3 chiếc nhẫn mà còn khoe cả con gái trên MXH, khiến công chúng cảm thấy cô đang tuyên chiến với đối phương.

Trong khi vợ và nhân tình đang cố sức giằng co với nhau thì chủ tịch Taobao Tưởng Phàm vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Mặc dù Tưởng Phàm đã bị tập đoàn Alibaba kỷ luật nhưng họ vẫn tiếp tục trọng dụng anh. Trong các hoạt động công khai, Jack Ma vẫn liên tục nhắc đến Tưởng Phàm như một thành viên nòng cốt trong ban lãnh đạo.

Sau khi bị vợ đăng đàn chỉ trích mình ngoại tình với hotgirl hàng đầu Trung Quốc, Tưởng Phàm vẫn không công khai phủ nhận mối quan hệ với người này. Khi người tình bị dư luận tấn công gay gắt, Tưởng Phàm cũng không hề lên tiếng bảo vệ cô. Thậm chí, khi Trương Đại Dịch năm lần bảy lượt để lộ manh mối có thai rồi phủ nhận, chủ tịch Taobao vẫn giữ thái độ im lặng trước mọi việc.

Nguồn: Sina

Hy Li

Cùng chuyên mục
XEM