Vợ chồng TGĐ Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực, nhan sắc phu nhân hào môn đánh bật khung hình

23/01/2022 14:00 PM | Kinh doanh

Phải công nhận là nhan sắc của bà xã Phan Thành ngày càng thăng hạng.

Sau đám cưới đình đám và xa hoa nhất nhì TP.HCM với Primmy Trương, TGĐ Phan Thành của Saigon Square trở nên kín tiếng hơn hẳn. Anh gần như hiếm lắm mới chịu update trang cá nhân, còn lại để "đóng bụi" mặc cho dân mạng rất tò mò cuộc sống của chàng thiếu gia sau khi kết hôn. Nhưng "tránh" cả năm chứ làm sao né được những dịp tiệc tùng quan trọng vào dịp cuối năm. Đặc biệt là ngày quan trọng như... sinh nhật mẹ vợ chẳng hạn.

Mới đây, một bức ảnh Phan Thành và Primmy Trương cùng lộ diện trên bàn tiệc toàn những nhân vật nổi tiếng, đặc biệt là có cả mẹ vợ - cô Xuân Trang đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Vợ chồng TGĐ Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực, nhan sắc phu nhân hào môn đánh bật khung hình  - Ảnh 1.

Hình ảnh Phan Thành lộ diện cùng bà xã và mẹ vợ (ngồi giữa bên dưới ca sĩ Sơn Thạch)

Theo đó trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Sơn Thạch (S.T) cùng các nhân vật showbiz khác như Isaac, Jun Phạm cùng nhiều người thân trong gia đình đã đăng ảnh chúc mừng sinh nhật cô Xuân Trang. Đặc biệt, trong buổi tiệc còn có cả sự xuất hiện của TGĐ Phan Thành và phu nhân Primmy Trương. Đây là lần hiếm hoi Phan Thành cùng lộ diện với mẹ vợ.

Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng dành lời khen không ngớt cho Primmy Trương. Sau khi sinh em bé đầu lòng, nhan sắc của bà xã Phan Thành đã thăng hạng hơn rất nhiều. Đúng như những gì dân tình hay nói là "gái một con trông mòn con mắt".

Vợ chồng TGĐ Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực, nhan sắc phu nhân hào môn đánh bật khung hình  - Ảnh 2.

Trước đó trong đám cưới của Phan Thành, cũng "hội bạn thân" nổi tiếng showbiz của Primmy Trương đã có bức ảnh selfie "để đời" này

Trước đó trên Facebook cá nhân, Phan Thành cũng đã đăng tải hình ảnh đi ăn tối cùng gia đình bên nội với Primmy Trương. Có thể nói cả hai đã kết thúc một năm 2021 không thể viên mãn hơn khi có một bé trai kháu khỉnh.

Vợ chồng TGĐ Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực, nhan sắc phu nhân hào môn đánh bật khung hình  - Ảnh 3.

Hình ảnh của Primmy Trương ở tiệc gia đình của Phan Thành

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM