Vợ chồng đại gia Quận 7 tiết lộ lương bà vú hơn 30 triệu/ tháng, đã vậy còn được đi siêu xe ở biệt thự du lịch 5 sao

26/08/2021 19:01 PM | Sống

3 bà vú được gia đình nữ đại gia Đoàn Di Băng dành cho những đãi ngộ cực tốt.

Người chơi hệ "hóng" có lẽ đều biết đến Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ, đôi vợ chồng đại gia sở hữu biệt thự lên đến 400 tỷ ở khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng. Dẫu vậy, mỗi lần chứng kiến cặp đôi "không có gì ngoài tiền" này khoe độ giàu khủng khiếp, dân tình vẫn cứ xuýt xoa không thôi.

Sau màn tiết lộ sẽ đập bỏ hoàn toàn một căn biệt thự để xây "tòa lâu đài" rồi mua chục siêu xe về trưng "cho bõ" của vợ thì mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ tiếp tục khoe khéo độ chịu chi khi công bố những đãi ngộ 3 bà vú (bảo mẫu) của gia đình nhận được.

 Vợ chồng đại gia Quận 7 tiết lộ lương bà vú hơn 30 triệu/ tháng, đã vậy còn được đi siêu xe ở biệt thự du lịch 5 sao - Ảnh 1.

Vợ chồng đại gia Nguyễn Quốc Vũ - Đoàn Di Băng

Theo đó, lương của 3 bà vú phụ trách chăm sóc 3 "công chúa" Hana, Yuki, Bing Bing cộng lại khoảng tầm 100 triệu/ tháng. Như vậy, tính sơ sơ lương mỗi người sẽ là hơn 30 triệu/ tháng - một con số chẳng hề nhỏ chút nào.

Nhưng mà đãi ngộ nào đâu dừng lại ở đây. Được biết, dù là giúp việc nhưng các bảo mẫu này sẽ được vợ chồng Di Băng - Quốc Vũ đối đãi nhiệt tình như thành viên trong gia đình. Nghĩa là gia đình hưởng thụ các dịch vụ gì các bà vú cũng sẽ được hưởng thụ như vậy, từ đi siêu xe đến ở biệt thự rồi đi du lịch 5 sao. Ngay cả khi bị bệnh, các bà vú cũng sẽ được điều trị ở bệnh viện quốc tế có tiếng. Bên cạnh đó, con cái của họ cũng được tạo điều kiện công ăn việc làm lương cao để các bà vú có thể yên tâm chăm sóc 3 nhóc tỳ nhà 2 vợ chồng đại gia.

 Vợ chồng đại gia Quận 7 tiết lộ lương bà vú hơn 30 triệu/ tháng, đã vậy còn được đi siêu xe ở biệt thự du lịch 5 sao - Ảnh 2.

Hiện tại gia đình Đoàn Di Băng đang nuôi 3 bà vú để tiện chăm sóc cho 3 cô công chúa nhỏ

Trước đó, nữ đại gia Đoàn Di Băng còn chia sẻ thêm về việc đích thân cô mua mỹ phẩm cao cấp cho bảo mẫu với lý do "Dịch ở nhà bà vú cũng phải đẹp chớ". Đính kèm bài đăng còn là hình ảnh 3 bà vú trẻ có già có đi du lịch cùng gia đình, check-in khách sạn hạng sang xịn xò...

Các bà vú được vợ chồng nữ đại gia đối đãi như người trong nhà, được hưởng thụ các dịch vụ cao cấp nhất

 Vợ chồng đại gia Quận 7 tiết lộ lương bà vú hơn 30 triệu/ tháng, đã vậy còn được đi siêu xe ở biệt thự du lịch 5 sao - Ảnh 3.
 Vợ chồng đại gia Quận 7 tiết lộ lương bà vú hơn 30 triệu/ tháng, đã vậy còn được đi siêu xe ở biệt thự du lịch 5 sao - Ảnh 4.
 Vợ chồng đại gia Quận 7 tiết lộ lương bà vú hơn 30 triệu/ tháng, đã vậy còn được đi siêu xe ở biệt thự du lịch 5 sao - Ảnh 5.
 Vợ chồng đại gia Quận 7 tiết lộ lương bà vú hơn 30 triệu/ tháng, đã vậy còn được đi siêu xe ở biệt thự du lịch 5 sao - Ảnh 6.

Ngay cả các chuyến du lịch trong và ngoài nước thì các bà vú cũng được đồng hành với gia đình

Ảnh: Tổng hợp

Vikendi

Cùng chuyên mục
XEM