Vợ chồng Công nương Kate chia sẻ đoạn video làm ''tan chảy'' trái tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên 3 con

01/05/2021 10:11 AM | Sống

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ đoạn video đặc biệt với những khoảnh khắc gia đình ấm áp chưa từng công bố trước đây, làm nức lòng người hâm mộ.

Ngày 29/4 vừa qua đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ của nhà Cambridge khi họ kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ hai bức hình tràn đầy hạnh phúc của cặp đôi nhân dịp đặc biệt này. Họ đã nhận được vô số lời chúc mừng và khen ngợi từ người hâm mộ.

Không lâu sau đó, nhà Cambridge tiếp tục làm tan chảy trái tim người hâm mộ khi chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cặp đôi với 3 người con đáng yêu. Đây là lần đầu tiên vợ chồng Công nương Kate hé lộ cuộc sống gia đình hạnh phúc để cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của người hâm mộ.

Video được đăng lên tài khoản Instagram @kensingtonroyal ngày 29/4 với chú thích: "Cảm ơn tất cả mọi người vì những tin nhắn, bình luận tốt đẹp nhân kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi. Gia đình vô cùng biết ơn trước sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho chúng tôi suốt 10 năm qua".

Video ngắn ghi lại những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của vợ chồng Công nương Kate.

Trong video dài 39 giây, Công nương Kate cùng Hoàng tử William và ba con - Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau ở không gian ngoài trời rộng lớn.

Mặc trang phục giản dị cùng phong cách, Hoàng tử William cùng vợ con leo lên những cồn cát trên bãi biển, ngồi quanh đống lửa trại nướng kẹo dẻo ở vùng nông thôn và chơi đùa trong khu vườn thuộc dinh thự Anmer Hall của họ ở hạt Norfolk.

Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge đã lựa chọn nhà làm phim Will Warr ở London để thực hiện đoạn video ngắn trên nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Warr từng sáng tạo các nội dung và quảng cáo cho những thương hiệu lớn như Tesco, Diageo, Red Bull, Uber Eats và Puma.

 Vợ chồng Công nương Kate chia sẻ đoạn video làm tan chảy trái tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên 3 con - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Công nương Kate.

 Vợ chồng Công nương Kate chia sẻ đoạn video làm tan chảy trái tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên 3 con - Ảnh 2.
 Vợ chồng Công nương Kate chia sẻ đoạn video làm tan chảy trái tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên 3 con - Ảnh 3.
 Vợ chồng Công nương Kate chia sẻ đoạn video làm tan chảy trái tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên 3 con - Ảnh 4.
 Vợ chồng Công nương Kate chia sẻ đoạn video làm tan chảy trái tim người hâm mộ với loạt khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên 3 con - Ảnh 5.

Một loạt khoảnh khắc ấm áp đời thường của nhà Cambridge.

Một cảnh quay của video cho thấy cặp đôi hoàng gia cười đùa vui vẻ khi ngồi trên đống cỏ khô, trong khi ở một khoảnh khắc khác, Công nương Kate đặt một bàn tay lên chân chồng, để lộ rõ chiếc nhẫn đính hôn có gắn sapphire và kim cương, từng thuộc sở hữu của Công nương Diana quá cố và được William trao cho cô khi ngỏ lời cầu hôn năm 2010.

Video cũng ghi lại khoảnh khắc nữ công tước đuổi theo con trai út Louis quanh vườn nhà, hay nắm hai tay cậu bé để giúp con trai leo qua những cồn cát dốc. Cả gia đình 5 người đều mặc quần áo mùa đông ấm áp, giống với trang phục như trong tấm thiệp mà họ công bố nhân dịp Giáng sinh 2020.

Chia sẻ với Femail, stylist nổi tiếng Rochelle White bình luận: "Trang phục của nhà Cambridge khiến họ trở thành một gia đình hoàn hảo. Dường như các bức ảnh và video được quay chụp cùng khoảng thời gian họ chụp ảnh Giáng sinh. Họ trông rất thoải mái, tự nhiên và không hề giống phong cách hoàng gia. Kate và các con đã trở thành biểu tượng thời trang theo đúng nghĩa và trông họ rất đồng điệu với nhau".

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM