ViruSs: "Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, quan trọng là tôi giàu"

26/12/2021 12:00 PM | Kinh doanh

Nam streamer ViruSs mới đây đã phản pháo lại một trong những bình luận ác ý về drama với doanh nhân Zet Under.

Mới đây ViruSs đã vướng phải lùm xùm liên quan đến việc truyền đạt cho cộng đồng những kiến thức sai lệch về tiền mã hoá. Anh cũng đã bị tố rằng đang "lùa gà" nhằm kiếm lợi về cho mình. Đặc biệt anh đã bị một tài khoản YouTube nói không hay và cũng đã nhanh chóng phản bác lại bình luận trên.

 ViruSs: Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, quan trọng là tôi giàu  - Ảnh 1.

Cụ thể, trong đoạn video lên tiếng về lùm xùm của mình, có bình luận tố ViruSs ít kiến thức, nói chuyện "ngáo". Người này cho rằng nam streamer chỉ mới gia nhập thị trường này chứ không có nhiều kinh nghiệm thực tế vì câu nói "lần đầu thấy thị trường đỏ".

Bình luận trên đã thu hút được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng. Ngay sau đó ViruSs cũng đã lên tiếng phản bác lại người dùng này.

 ViruSs: Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, quan trọng là tôi giàu  - Ảnh 2.

Cụ thể, ViruSs đã giải thích rằng anh chỉ đơn thuần là cố gắng tô điểm cho câu nói của mình nhằm tạo sự hài hước. Đặc biệt, anh khẳng định rằng: "Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, tôi giàu là được". Cùng với đó, anh cũng nói thêm rằng anh sẽ không cố giải thích nếu người dùng này bình luận với mục đích ác ý.

Phía dưới bình luận này cũng có không ít ý kiến cho rằng ViruSs đang tỏ ra "đạo lý" nhưng thực ra đang kiếm lời nhờ cộng đồng thiếu hiểu biết.

"Đầu tư tài chính thì làm gì có hài hước?"

"Lùa gà thì đương nhiên là giàu rồi!"

"Nghe câu nói ‘tôi giàu là được" là hiểu được tính sao rồi!"

Câu giải thích trên đã gián tiếp khẳng định rằng anh hiện có năng lực kinh tế lớn. Do đó, không việc gì anh phải đi tranh luận với người khác, đặc biệt là người có ý không tốt với mình.

 ViruSs: Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, quan trọng là tôi giàu  - Ảnh 3.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc lần này.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bị nhà đầu tư nổi tiếng tố "lùa gà", ViruSs lập tức phản bác: "Chỉ có người gà mới bị lùa, và xứng đáng bị như vậy"

Ảnh: Internet

Mạnh Đức

Cùng chuyên mục
XEM