ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

18/06/2021 20:08 PM | Kinh doanh

Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.

Mới đây, bộ 3 đình đám Độ Mixi, PewPew và Xemesis đã đồng thời đăng tải status thông báo với người hâm mộ về việc bắt đầu mở bán quán cơm tấm từ sáng ngày 18/6. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp nên tạm thời quán cơm chưa thể khai trương trực tiếp nhưng vẫn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng đến mua mang về hoặc đặt hàng online.

 ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội Tứ hoàng liệu có bền lâu? - Ảnh 1.

Quán cơm ra đời dưới ý tưởng của 3 streamer đình đám

Dù chưa biết mô hình kinh doanh này có thể đạt được thành công trong tương lai hay không, nhưng có một điểm mà ai cũng sẽ thắc mắc - đó là sự vắng mặt của ViruSs. Không để mọi người đồn đoán, PewPew đã lên sóng chính thức nói về sự thiếu vắng này.

 ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội Tứ hoàng liệu có bền lâu? - Ảnh 2.

PewPew tâm sự trên sóng livestream về quán cơm tấm

Theo đó, lý do thực sự khiến Đặng "ViruSs" Tiến Hoàng không tham gia vào dự án lần này đó là vì 2 luận điểm chính.

Thứ nhất là định hướng kinh doanh của ViruSs "chưa giống" với những người bạn của mình. Thứ hai là ViruSs hiện tập trung vào quá nhiều mảng nên chưa thể kết hợp được. Tuy nhiên, PewPew cũng không loại trừ khả năng làm chung của cả 4 trong tương lai.

 ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội Tứ hoàng liệu có bền lâu? - Ảnh 3.

ViruSs - người duy nhất trong "Tứ hoàng streamer" không tham gia dự án quán cơm

Chưa dừng lại ở đó, thậm chí chính PewPew cũng tiết lộ dự án tiệm cơm lần này Độ Mixi và Xemesis cũng là những người chủ động đề xuất đóng góp thêm phần vốn cho PewPew.

Trong buổi livestream mới nhất, ViruSs cũng đã lên tiếng về vấn đề này. "Công việc là công việc, anh em là anh em. Hiện tại mình cũng đang phải điều hành rất nhiều startup và công ty lớn nhỏ. Với mình, làm ăn là phải có lãi. Đối với dự án của các bạn mình, ViruSs vẫn sẽ luôn hỗ trợ từ xa mỗi khi có vấn đề", anh chia sẻ.

 ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội Tứ hoàng liệu có bền lâu? - Ảnh 4.

Hai người bạn thân thiết đã ở bên cạnh PewPew vào thời điểm vô cùng khó khăn

 ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội Tứ hoàng liệu có bền lâu? - Ảnh 5.

ViruSs sẽ hỗ trợ tối đa cho những người bạn

Tóm lại, có thể thấy rằng việc ViruSs không tham gia vào dự án quán cơm tấm lần này là bởi vì đang vướng bận nhiều công việc khác chứ không phải là do xích mích như nhiều người đồn đoán. Cả 4 người bạn thân trong giới streamer này vẫn có rất nhiều cơ hội để hợp tác với nhau trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

Mạnh Đức

Cùng chuyên mục
XEM