Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua

20/04/2021 05:01 PM | Kinh doanh

Năm 2021, Vinschool tiếp tục mở rộng hệ thống với một số cơ sở Mầm non và Phổ thông liên cấp trong các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội và Thanh Hóa, nâng tổng số học sinh trên toàn hệ thống lên 37,8 nghìn trong năm học 2020 – 2021.

Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua

Vinschool hiện là hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam với quy mô 31,6 nghìn học sinh, ở 35 cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Tĩnh.

Vinschool đã tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua. Doanh thu năm 2020 của hệ thống Vinschool đạt trên 2.244 tỷ đồng, tăng 8,8% so với năm 2019. Số học sinh tăng 15,3% từ 27.400 học sinh năm 2019 lên 31.600 học sinh năm 2020, tiếp tục dẫn đầu là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Năm 2020, Vinschool vẫn kinh doanh dưới giá vốn và không có lãi. Theo chủ trương từ năm 2017, Vinschool chuyển sang hoạt động không có lợi nhuận. Vingroup sẽ tài trợ chi phí để nâng cấp cơ sở vật chất tại các trường như xây dựng hồ bơi trong nhà, sân bóng...

Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua - Ảnh 1.

Vinschool tiếp tục mở rộng hệ thống trường học theo chiến lược đề ra từ ngày thành lập là song hành với các khu đô thị Vinhomes. Năm qua, Vinschool mở mới ba cơ sở mầm non tại Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes New Center và trường Phổ thông liên cấp tại Vinhomes Ocean Park. Các cơ sở khác đang triển khai xây dựng tại các khu đô thị Vinhomes Star City (Thanh Hóa), Vinhomes West Point và Vinhomes Smart City cũng đang được gấp rút hoàn thành để sớm đưa vào hoạt động.

Năm 2021, Vinschool tiếp tục mở rộng hệ thống với một số cơ sở Mầm non và Phổ thông liên cấp trong các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội và Thanh Hóa, nâng tổng số học sinh trên toàn hệ thống lên 37,8 nghìn trong năm học 2020 – 2021.

Vinschool tăng trưởng không ngừng trong 7 năm qua - Ảnh 2.

Vinschool tiếp tục triển khai hình thức học "blended learning", học trên lớp kết hợp từ xa để học sinh học tập được mọi lúc mọi nơi phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập, từ đó cá nhân hóa việc học của học sinh.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Việt Nam khiến học sinh phải nghỉ học tại nhà, Vinschool đã thiết kế riêng một hệ thống quản lý học tập (LMS), tạo ra một cổng học tập trực tuyến giúp học sinh dễ dàng tiếp cận chương trình học ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng. Cũng nằm trong dự án Chuyển đổi số, Vinschool đã phát triển VinschoolOne – ứng dụng cung cấp một cổng thông tin tập trung dành cho phụ huynh, giúp theo dõi và truy vấn trực tuyến toàn bộ thông tin học tập và hoạt động của con tại Vinschool.

Với mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn về một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, Vinschool hiện đang có 10 cơ sở là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS).

Châu Cao

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm