Vinhomes Royal City - Thành phố hoàng gia “trọn yêu thương”

22/10/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Vinhomes Royal City - Đại đô thị phức hợp cao cấp, sang trọng, được ví như một góc Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Hãy cùng Subbaba.com – "Nền tảng cung cấp dịch vụ chuyển nhượng, cho thuê Địa ốc TỐT HƠN vì Khách hàng" khám phá vì sao Vinhomes Royal City chiếm trọn yêu thương trong lòng mỗi cư dân.

Thương hiệu được yêu thương

Có một định nghĩa vô cùng tâm đắc được chia sẻ từ ông Lê Quốc Vinh, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation : "Thương hiệu là cái hiệu được thương". Thật không quá lời khi gắn Vinhomes Royal City với định nghĩa thật ngắn gọn nhưng ý nghĩa này. Nơi đây chứa đựng toàn bộ yêu thương của cư dân, bởi dù bạn mang quốc tịch nào, dù tâm hồn bạn đang mơ về một góc nào xa xôi từ Paris hoa lệ, thủ đô Berlin với dòng sông Spree hiền hòa và uy nghi, hay thả hồn theo từng cơn gió thổi nhẹ phiến lá lộc vừng bay bay thì bạn đều có thể dành một góc cho riêng mình để tận hưởng sự lãng mạn, quen thuộc và bình yên nơi đây.

Tình người luôn hiện hữu

Chỉ cần đặt những bước chân đầu tiên qua cánh cổng Vinhomes Royal City, điều đầu tiên hướng đến bạn là nụ cười, sự ân cần, chu đáo đến từng cử chỉ nhỏ, ánh mắt thân thiện, lời xin lỗi tự nhiên và chân thành. Những điều đó có thể đến từ bất kỳ ai, có thể từ bạn lễ tân niềm nở, lễ phép, nhiệt tình; anh bảo vệ chu đáo, tận tâm; cô lao công hay chú thợ kỹ thuật bảo trì chi tiết, cẩn thận,…. Tất cả tạo nên một quần thể cao cấp, sang trọng nhưng vẫn vô cùng ấm áp, tràn đầy tình người.

Vinhomes Royal City - Thành phố hoàng gia “trọn yêu thương” - Ảnh 1.

Ấm áp tình người (Nguồn: Subbaba.com)

Vinhomes Community

Cộng đồng cư dân Royal City luôn hướng tới hình mẫu một khu đại đô thị văn minh, thân thiện và đoàn kết. Group Royal Community ra đời với sứ mệnh như thế, gắn kết cư dân bằng những nguyên tắc chung nhằm đem lại lợi ích tối đa cho cộng đồng, cho mỗi gia đình. Ban quản trị, Ban quản lý thực sự đại diện cho tiếng nói chung của các cư dân, tạo môi trường sống văn minh, an lành. Bên cạnh đó, Quỹ từ thiện Cộng đồng Royal City được thành lập và hoạt động hiệu quả, minh chứng là hàng năm quỹ đã đóng góp xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao; các chương trình hỗ trợ thiên tai, lũ lụt, chung tay đẩy lùi dịch Covid. Đây chính là sự gắn kết ý nghĩa nhất, bởi cư dân đa quốc tịch nhưng đều cùng một tinh thần tương thân tương ái, đậm chất Việt Nam.

Vinhomes Royal City - Thành phố hoàng gia “trọn yêu thương” - Ảnh 2.

"Bản" Roy những ngày lễ hội (Nguồn: Subbaba.com)

Sự giao hòa văn hóa Đông – Tây

Cộng đồng cư dân tại Vinhomes Royal City là cộng đồng với nhiều quốc tịch khác nhau tạo nên sự giao thoa của các nền văn hóa Đông – Tây. Mỗi cư dân đều có cơ hội tiếp cận lối sống mới, nét văn hóa mới. Đó có thể là tình cảm chân thành, hồn hậu của người Việt, là sự kỷ luật của người Đức, là sự cứng rắn, quyết đoán của người Hàn, là sự thâm trầm của người Nhật. Mỗi cư dân đều có thể tự lựa chọn cho mình phong cách sống, góc an lành mà mình thấy phù hợp tại Vinhomes Royal City.

Khung cảnh nên thơ

Vinhomes Royal City hút ánh nhìn dù có vội vàng đến mấy. Những nét điêu khắc tinh tế, đặc sắc trên khung cổng lớn, những ánh đèn lung linh sắc màu, thảm lá lộc vừng thơ mộng, bước chân nhẹ nhàng thư thái của cư dân. Những điều đó như lan tỏa một sự an bình, tận hưởng giữa khung trời thiên nhiên hoàn hảo. Từ trên cao, cả khu đô thị Vinhomes Royal City thật sự nổi bật và khác biệt với nét đặc sắc riêng, trang trọng, uy nghiêm, một chút cổ kính, một chút hiện đại nhưng thật lãng mạn, nên thơ.

Văn hóa tâm linh

Văn hóa thờ cúng, nét văn hóa của người Việt không thể trộn lẫn với bất kỳ nền văn hóa nào, nó luôn được đề cao, gìn giữ. Tại Vinhomes Royal City có miếu thờ Quan Thế Âm, Thổ Thần, Thần Linh, được đặt trang trọng trên nóc toàn nhà R1, là nơi hội tụ của các cư dân trong mỗi dịp đầu năm, lễ tết, đầu tháng...thắp nén hương cầu mong điều bình an tới gia đình mình.

Vinhomes Royal City - Thành phố hoàng gia “trọn yêu thương” - Ảnh 3.

Góc tâm linh ở Royal City (Nguồn: Subbaba.com)

An ninh, an toàn

Mục tiêu đảm bảo an ninh, an toàn cho các cư dân được Vinhomes đặt lên làm trọng tâm quan trọng nhất khi vận hành, quản lý Royal City. Sự hiện diện 24/7 của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm cả phía trong và ngoài tòa nhà nhằm đảm bảo 100% an toàn cho quý cư dân dù ở bất cứ thời gian nào.

Với tất cả những yếu tố đó, Vinhomes Royal City đã thực sự thành công là một khu đô thị đáng sống và trọn vẹn yêu thương.

Vinhomes Royal City - Thành phố hoàng gia “trọn yêu thương” - Ảnh 4.

Subbaba.com – Nền tảng cung cấp dịch vụ chuyển nhượng và cho thuê Địa ốc TỐT HƠN vì khách hàng. Với triết lý con người là trung tâm, trên nền tảng Đạo đức – Trí Tuệ - Nghị lực, Subbaba hoạt động theo đuổi mục tiêu "The Customer First"

*Ảnh tư liệu được thực hiện trước dịch Covid-19.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM