Viettel Construction "cắm cờ" số lượng biệt thự xây dựng tại hơn 90% số huyện cả nước

30/12/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Mặc dù chỉ mới mở rộng dịch vụ xây dựng dân dụng đến các hộ gia đình từ cuối năm 2019 đến nay, Viettel Construction đã đồng hành cùng người dân xây dựng tổng số công trình nhà ở, biệt thự tại 633/701 huyện trên cả nước (tương đương 90,3%).

Là đơn vị có danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng nhà dân tại 63 Tỉnh/TP, Viettel Construction đã chinh phục hàng nghìn hộ gia đình với dịch vụ xây nhà trọn gói. Thay vì phải đóng vai người thầy "không chuyên" đi bốc thuốc từng hạng mục khi xây nhà, thì khách hàng có thể giảm tải gánh nặng và chuyên biệt hóa theo hướng mới. Ủy quyền cho Viettel Construction đảm nhiệm toàn trình các khâu: từ lên phương án thiết kế, đảm nhiệm thủ tục pháp lý với chính quyền địa phương, thi công xây dựng tuân thủ theo địa chất mỗi khu vực, cho đến hoàn thiện nội thất và lắp đặt các thiết bị smarthome.

Giải pháp này sẽ giúp cho khách hàng giảm tải gánh nặng và chi phí trong quá trình xây dựng. Mỗi công đoạn sẽ được các kiến trúc sư của Viettel Construction tính toán để tạo sự đồng bộ, khoa học trong quá trình sử dụng của chủ nhà.

Với mỗi công trình xây dựng, Viettel Construction sẽ áp dụng các kỹ thuật và công nghệ mới như: sử dụng camera giám sát 24/24, sử dụng lưới thép khi trát vữa để tránh hiện tượng nứt về sau, sử dụng máy quét laser khi ốp lát gạch, sử dụng gạch thẻ tại chân tường để chống thấm,… Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng ngôi nhà chất lượng và chỉn chu nhất có thể.

Và đặc biệt, yếu tố "3 Chuẩn" của Viettel Construction trở thành chất xúc tác có độ tin cậy lớn nhất giúp khách hàng đi đến quyết định hợp tác: Chuẩn báo giá: Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công công trình mặc dù biến động của thị trường; Chuẩn chất lượng: Hệ thống quản lý chất lượng thi công chuyên nghiệp, áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015; Chuẩn tiến độ: Nguồn lực nhân công, vật tư, máy móc đảm bảo thi công đúng hoặc nhanh hơn tiến độ cam kết.

Hiện nay, Viettel Construction đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng xây dựng nhà ngay đầu năm 2023. Mỗi hợp đồng xây dựng nhà ở có tổng giá trị từ 1,5 tỷ đồng trở lên (sau VAT) sẽ có cơ hội nhận phần quà gồm 12 thiết bị smarthome bao gồm: thiết bị Home Controller, khởi động từ Schneider, công tắc cảm ứng đa dạng nút, điều khiển hồng ngoại,… Giúp khách hàng sở hữu không gian sống thông minh và tiện lợi trong cuộc sống hiện đại.

 
Viettel Construction cắm cờ số lượng biệt thự xây dựng tại hơn 90% số huyện cả nước - Ảnh 1.

Chính sách ưu đãi Viettel Construction đang áp dụng cho khách hàng năm 2023

Điều kiện áp dụng chương trình:

Khách hàng cá nhân ký hợp đồng thi công xây dựng nhà ở dân dụng trong khoảng thời gian 01/12/2022 đến 30/3/2023.

Khối lượng công trình được nghiệm thu có giá trị tối thiểu bằng giá trị hợp đồng ban đầu đã ký kết.

Khách hàng cá nhân không hủy hợp đồng vì bất cứ lý do gì nếu không phải lỗi từ phía Viettel Construction. Trường hợp hợp đồng bị hủy không phải lỗi do Viettel Construction, khách hàng cá nhân không được nhận bộ quà tặng thiết bị Smarthome.

Mỗi khách hàng cá nhân chỉ hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900.98.98.68

Đăng ký để nhận được tư vấn: https://viettelconstruction.com.vn/he-sinh-thai-5t/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM