Vietnam Moving: Định hướng trở thành doanh nghiệp vận chuyển nhà, văn phòng hàng đầu Việt Nam

30/06/2020 19:30 PM | Kinh doanh

Thị trường vận chuyển nhà ở, văn phòng ngày càng cạnh tranh với sự gia nhập của nhiều doanh nghiệp vận tải. Lợi thế nào giúp Vietnam Moving có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành?

Nói đến dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, người ta thường ít quan tâm đến thương hiệu mà chỉ thường liên hệ những dịch vụ quen hay gần nơi ở. Vậy làm thế nào để dịch vụ vận chuyển Vietnam Moving có thể xây dựng được tên tuổi trong ngành và thuyết phục khách hàng lựa chọn mình?

10 năm gây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng dịch vụ

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở, văn phòng, Vietnam Moving có một phương châm giúp công ty tồn tại và phát triển bền vững: tập trung vào chất lượng dịch vụ và luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Để làm được điều đó, Vietnam Moving đã tập trung đầu tư cho nhân viên từ những điều nhỏ nhặt nhất: nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề và tác phong làm việc. Cụ thể, công ty đã tổ chức những buổi đào tạo về chuyên môn, quy trình làm việc, bên cạnh đó, công ty cũng trang bị đồng phục chỉnh chu, lịch sự cho tất cả nhân viên của mình. Công ty luôn minh bạch các chi phí khi báo giá, tư vấn tận tình về giải pháp vận chuyển, đồng thời có ký kết hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Nhờ đó, Vietnam Moving đã dần xây dựng được hình ảnh về dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Chính điều này cũng đã giúp công ty vượt qua được giai đoạn khó khăn xây dựng thế đứng vững chắc trong ngành.

Vietnam Moving: Định hướng trở thành doanh nghiệp vận chuyển nhà, văn phòng hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Đặc biệt, ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Vietnam Moving còn là sự cam kết đối với khách hàng của mình. "Để tạo niềm tin cho khách hàng, công ty cần phải biết trân trọng và nâng niu tài sản của khách hàng dù là nhỏ nhặt nhất." - Đại diện Công ty TNHH Vietnam Moving chia sẻ.

Chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển đã mang đến sự an tâm đối với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty. Điều này càng cho thấy rõ hơn nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ hàng đầu của Vietnam Moving. Nhờ đó mà 10 năm qua, Vietnam Moving đã trở thành dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn. Trong đó, phải kể đến các công ty lớn như Shopee, Yeah1, Tiki, VietjetAir, tập đoàn VinGroup,...

Từng bước chiếm được tình cảm của khách hàng

Thành lập một công ty rất dễ, làm sao để công ty phát triển và được khách hàng tin tưởng lựa chọn mới là vấn đề nan giải. Sau 10 năm hoạt động, số lượng khách hàng từng được Vietnam Moving cung cấp dịch vụ lên đến hàng ngàn khách hàng, và không ít khách hàng trong số đó đã trở thành khách hàng trung thành.

"Vietnam Moving luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo máy móc, thiết bị, giấy tờ của công ty không bị thất lạc, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving làm việc rất nhiệt tình, luôn đảm bảo đúng tiến độ và không ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của công ty. Vì thế, chúng tôi đã lựa chọn và làm việc cùng với Vietnam Moving rất nhiều lần và luôn cảm thấy rất hài lòng" - Đại diện Công ty TNHH Shopee, khách hàng của Vietnam Moving chia sẻ về trải nghiệm dịch vụ của mình. Nhờ sở hữu quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, luôn đem lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất đã giúp Vietnam Moving chiếm được cảm tình và lòng tin của các thượng đế.

Vietnam Moving: Định hướng trở thành doanh nghiệp vận chuyển nhà, văn phòng hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.
Vietnam Moving: Định hướng trở thành doanh nghiệp vận chuyển nhà, văn phòng hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.
Vietnam Moving: Định hướng trở thành doanh nghiệp vận chuyển nhà, văn phòng hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Một số hình ảnh đối tác lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng của Vietnam Moving

Về định hướng phát triển dịch vụ vận chuyển trong tương lai, Vietnam Moving chia sẻ rằng trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và đầu tư phát triển dịch vụ vận chuyển hơn nữa với hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong phục vụ chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói từ A-Z, Vietnam Moving cũng đang xây dựng và phát triển các dịch vụ khác như dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ thuê kho lưu trữ VinaStorage, dịch vụ thanh lý nội thất VinaSave và luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Vietnam Moving

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 18007011

Website: https://vietnammoving.com/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM