Việt Uy Tín - Giải pháp ngôn ngữ trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới

30/09/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Ngôn ngữ là một trong những rào cản lớn nhất trên còn đường hội nhập kinh tế thế giới. Việc bất đồng ngôn ngữ sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như tắc nghẽn thông tin, công việc kéo dài hoặc sai lệch, làm phát sinh mâu thuẫn, rạn nứt mối quan hệ,... trong các mối quan hệ cá nhân nói riêng và hoạt động kinh doanh nói chung.

Hiểu được vấn đề cấp thiết đó, Dịch thuật - Visa Việt Uy Tín gia nhập thị trường với mục tiêu thúc đẩy quá trình hội nhập kinh tế cho cá nhân, doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành,... sẽ giúp bạn mở được cánh cửa để hội nhập cùng thế giới.

Hội nhập kinh tế thế giới - Hướng đi đúng đắn cho sự phát triển kinh tế đất nước

Hội nhập kinh tế thế giới là quá trình giao lưu, hợp tác đa lĩnh vực giữa các quốc gia hoặc tổ chức kinh tế trong khu vực. Đây là quá trình tất yếu, cơ sở tiên quyết và cũng là động lực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trước hết, mỗi quốc gia thành viên sẽ có điều kiện để khai thác một cách tối ưu lợi thế quốc gia; chuyên biệt hóa lĩnh vực mình làm tốt; mở rộng mối quan hệ thương mại; thu hút vốn đầu tư và mở rộng thị trường. Bên cạnh đó, hội nhập kinh tế giúp học hỏi những tiến bộ khoa học công nghệ của nhau, tạo động lực cạnh tranh và sự sáng tạo cho các nước. Hơn nữa, đây chính là cơ hội để mỗi quốc gia tự định vị bản thân trên thị trường quốc tế.

Do đó, hội nhập kinh tế thế giới là một hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của mỗi một quốc gia.

Rào cản ngôn ngữ ảnh hưởng như thế nào trong việc hội nhập kinh tế thế giới?

Bất đồng ngôn ngữ là rào cản lớn nhất trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa giữa các nền kinh tế. Trước sự toàn cầu hóa, tự do thương mại đã và đang là xu thế nổi bật của thế giới đương đại. Điều này cho thấy, ngôn ngữ là thứ không thể thiếu trên con đường hội nhập kinh tế thế giới.

Việt Uy Tín - Giải pháp ngôn ngữ trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới - Ảnh 1.

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để hội nhập.

Mỗi quốc gia đều có nền văn hóa đặc trưng với một ngôn ngữ riêng biệt, dẫn đến bất đồng ngôn ngữ trong việc trao đổi, ngoại giao trong quá trình giao thương, hội nhập ở các nước.

Việc chuyển ngữ khi làm thủ tục, chuẩn bị giấy tờ quan trọng trong quá trình giao thương, hợp tác cũng khó khăn hơn. Hiện nay, tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ thương mại của gần 60 quốc gia. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Do đó, để hội nhập kinh tế thế giới, bắt buộc phải thành thạo ngôn ngữ chung được cả thế giới công nhận, đó là tiếng Anh.

Việt Uy Tín - Cầu nối hội nhập kinh tế thế giới

Đối với những cá nhân và tổ chức có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, đang gặp rào cản về ngôn ngữ hay khó khăn về hồ sơ thủ tục xuất nhập cảnh. Hệ thống Dịch thuật - Visa Việt Uy Tín là đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện, nhằm giải quyết triệt để mọi vấn đề của khách hàng bằng sự trách nhiệm và chữ tín trong từng hành động. Hơn 1 thập kỷ qua, Việt Uy Tín đã và đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Dịch thuật – Visa với cam kết dịch vụ chuẩn 3F: Fast - Flexible – Friendly.

Việt Uy Tín - Giải pháp ngôn ngữ trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới - Ảnh 2.

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản tại Việt Uy Tín

Tại sao chọn chúng tôi?

Đội ngũ hơn 100 chuyên viên biên phiên dịch chuyên nghiệp, từ 5-20 năm kinh nghiệm. Được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên môn vững vàng. Có khả năng tư vấn chuyên sâu về thủ tục, giấy tờ cần dịch thuật

Áp dụng công nghệ cao số hóa quy trình làm việc, sử dụng phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp: Trados, Mem Sources,… giúp tốc độ dịch lên tới 15.000 từ/ngày,

Đáp ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, xử lý chính xác 99% thuật ngữ chuyên ngành

Thực hiện dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày với hơn 50 ngôn ngữ

Thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật cho hơn 20.000 lượt Khách hàng/năm. Hơn 30% trong số đó là dự án lớn, độ khó chuyên ngành cao: dịch website, hồ sơ y khoa, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, hồ sơ xây dựng, báo cáo tài chính,…

Việc hội nhập, chia sẻ, kết nối thế giới là vấn đề sống còn của mỗi quốc gia nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, nếu không muốn lạc hậu và đi sau thời đại. Ngôn ngữ chính là chìa khóa để điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống Dịch thuật - Visa Việt Uy Tín - Giải pháp ngôn ngữ trong thời đại hội nhập kinh tế thế giới.

Thông tin liên hệ Hệ thống Dịch thuật - Visa Việt Uy Tín

Tổng đài: 1900 633 303

Hotline: 0917 671 239

Email: cs@vietuytin.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

VP. Quận 3: 357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

VP. Hà Nội: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM