Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời tri ân đến bầu Đức

16/12/2018 21:05 PM | Kinh doanh

Đối với đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ đêm 15/12 là một đêm không ngủ bởi niềm vui chiến thắng. Sau tất cả những tự hào, những tiếng hò reo Việt Nam "vô địch", hàng ngàn người hâm mộ vẫn không quên nói lời cảm ơn tới người có công lao lớn với nền bóng đá Việt Nam - bầu Đức.

Sau chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, người hâm mộ không chỉ chúc mừng các cầu thủ, HLV Park Hang-seo, họ còn nhắc nhiều đến bầu Đức. Ông chính là người đã đích thân sang Hàn Quốc thương lượng và mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Ông cũng là người đã chi 800 triệu/tháng để trả lương cho vị HLV người Hàn Quốc trong suốt gần 2 năm qua mà không đòi hỏi bất cứ điều gì.

Bầu Đức là người tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Ông góp phần tạo nên lứa cầu thủ vàng cho bóng đá Việt hiện tại như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy... Đó là những cái tên đóng góp đáng kể cho năm 2018 lịch sử của bóng đá Việt.

Trên mạng xã hội, các diễn đàn, bầu Đức được nhắc tới như người góp phần lớn công lao giúp những "ngôi sao vàng" giành chức vô địch tại AFF Cup 2018. Nhưng dù trong lễ mừng công của U23 và cả đêm chung kết lịch sử trên sân Mỹ Đình tối 15/12, bầu Đức không hề xuất hiện.

Theo báo Người Lao động, tối 15/11, bầu Đức đã hội ngộ cùng bầu Thắng ở Đà Nẵng để cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam và hàn huyên tâm sự. Trong bức ảnh kỉ niệm của 2 ông bầu, ông Đoàn Nguyên Đức mặc áo cờ đỏ sao vàng, đi dép tông thật giản dị.

Không xuất hiện hay được nhắc tên đến trong trận chung kết, nhưng những người hâm mộ không bao giờ quên người có công lao lớn đối với bóng đá Việt Nam. Trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ hình ảnh của ông Đoàn Nguyên Đức và gửi lời tri ân đến người đã góp công lớn cho AFF Cup 2018.

 Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời tri ân đến bầu Đức  - Ảnh 1.

Những người tên Đức đóng góp lớn lao cho chức vô địch AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam.

 Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời tri ân đến bầu Đức  - Ảnh 2.
 Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời tri ân đến bầu Đức  - Ảnh 3.
 Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời tri ân đến bầu Đức  - Ảnh 4.
 Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời tri ân đến bầu Đức  - Ảnh 5.
 Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng ngàn người hâm mộ gửi lời tri ân đến bầu Đức  - Ảnh 6.

Theo Minh An

Cùng chuyên mục
XEM