Việc làm công ty Nhật ra mắt website phiên bản mới với quà tặng khủng

21/10/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Việc làm công ty Nhật (VLCTN) được điều hành bởi Công ty cổ phần HRnavi, tọa lạc tại tầng 8, số 9 đường D2, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Việc làm công ty Nhật - Nơi trao trọn niềm tin

Công ty cổ phần HRnavi là một thương hiệu gắn với tuyển dụng chất lượng cao, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nhân sự. Vào năm 2007, trang website VLCTN được thành lập với tư cách là một cổng thông tin việc làm tuyển dụng uy tín dành cho người tìm việc ở các doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật. Tiền thân là Việc làm tiếng Nhật, từ tháng 11/2021 đổi tên thành Việc làm công ty Nhật với logo mới "biểu tượng cá koi". Tổ chức tuyển dụng luôn lấy con người là gốc, là trung tâm tối ưu hóa nhân sự và đối tác, đồng thời không xa rời lợi ích của cộng đồng đó là tất cả những giá trị mà Việc làm công ty Nhật đã nỗ lực và xây dựng gần 15 năm qua.

Việc làm công ty Nhật ra mắt website phiên bản mới với quà tặng khủng - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên Việc làm công ty Nhật tác phong chuyên nghiệp, đoàn kết sáng tạo

Phiên bản website mới, khẳng định giá trị cốt lõi

Trân trọng những giá trị của niềm tin, môi trường làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và luôn đề cao giá trị của con người là triết lý kinh doanh mà Việc làm công ty Nhật luôn hướng tới. Mới đây, Việc làm công ty Nhật đã ra mắt website giao diện mới vào ngày 03/10/2022. Phiên bản này có tốc độ lướt nhanh chóng hơn và thích hợp trên nhiều ứng dụng như điện thoại, ipad, laptop, máy tính,…Với hệ thống hồ sơ chi tiết và tối ưu, giao diện hiện đại hơn giúp ứng viên thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin về những việc làm, cơ hội phù hợp mà VLCTN đang cung cấp, cũng như nhiều hoạt động trau dồi kỹ năng, kiến thức ngành nghề được tổ chức hàng tháng trong các buổi hội thảo, sự kiện của công ty. Việc làm công ty Nhật luôn mong muốn nâng cao trải nghiệm của ứng viên với dịch vụ, đồng thời nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp, lấy chất lượng làm cốt lõi niềm tin.

Việc làm công ty Nhật ra mắt website phiên bản mới với quà tặng khủng - Ảnh 2.

Trang web phiên bản mới, sự lựa chọn của nhân tài khối Nhật

Đặc biệt, phiên bản này còn ra mắt thêm 2 chuyên mục mới đó là All About Japan và Sự Kiện. All About Japan là trang blog cập nhật tin tức và bài viết chuyên môn liên quan tới văn hóa công sở công ty khối Nhật, Nhật Bản. Chuyên mục Sự Kiện là trang tổng hợp những sự kiện, hội thảo và webinar nổi bật của VLCTN. Từ trước đến nay, VLCTN đã cho ra đời nhiều sự kiện, dự án mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Trong đó có chương trình nổi bật như chuỗi webinar dành cho nhà quản lý (kết hợp tổ chức với HRI Vietnam), chương trình WHIPP dạy tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên nghèo vượt khó tại KTX Cỏ May, Thủ Đức hay khóa học IT Comtor,... Với sự kiện ra mắt website chính thức, VLCTN tổ chức chương trình Arigato: "Tri ân ứng viên - Mừng phiên bản web mới" nhằm tri ân các ứng viên đã tin tưởng lựa chọn nơi tuyển dụng VLCTN để phát triển sự nghiệp tương lai cho mình.

Việc làm công ty Nhật ra mắt website phiên bản mới với quà tặng khủng - Ảnh 3.

Giao diện website phiên bản mới - tổng hợp các sự kiện, chương trình, hội thảo của VLCTN

Khám phá phiên bản website mới tại đây: https://vieclamcongtynhat.com/ 

Việc làm công ty Nhật - Chương trình tri ân ứng viên  "Arigato" với nhiều phần quà hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt giao diện website phiên bản mới, Việc làm công ty Nhật đã quyết định tổ chức chương trình Arigato: "Tri ân ứng viên - Mừng phiên bản web mới!" Chương trình diễn ra từ 03/10/2022 - 30/10/2022 được thực hiện hình thức quay ngẫu nhiên email người chơi bằng cách random. Chương trình được hứa hẹn với những giải thưởng cực kì hấp dẫn. 

Việc làm công ty Nhật ra mắt website phiên bản mới với quà tặng khủng - Ảnh 4.

Nhanh tay quét mã QR code để nhận "giải đặc biệt" từ VLCTN - công ty HRnavi

Giải đặc biệt: 1 người may mắn nhất sẽ nhận được voucher mua hàng nội địa Nhật AEON MALL trị giá 3.000.000 đồng.

Giải khuyến khích (do ban tổ chức quyết định): voucher mua hàng nội địa Nhật AEON MALL trị giá 3.000.000 đồng dành cho: 1 người có ý kiến đóng góp giá trị nhất cho đội ngũ tư vấn viên HRNavi và 1 người có ý kiến đóng góp giá trị nhất cho trang website mới của Việc làm công ty Nhật.

Giải nhanh tay: 100 bạn đầu tiên hoàn thành khảo sát nhận liền 50.000 đồng (chuyển vào ví Momo).

Giải thưởng sẽ được công bố và cập nhật nhanh chóng vào ngày 01/11/2022 lúc 10:00 trên fanpage Việc làm công ty Nhật. Hãy nhanh tay trở thành ứng viên VLCTN để có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM