[Video] Tỷ phú Jeff Bezos đích thân đóng quảng cáo Amazon

28/01/2018 11:02 AM | Kinh doanh

Đoạn phim hé lộ một cái hẹn quan trọng của Amazon với khách hàng.

[Video] Tỷ phú Jeff Bezos đích thân đóng quảng cáo Amazon

Công ty thương mại trực tuyến Amazon vừa ra mắt một trích đoạn quảng cáo sản phẩm trợ lý ảo Alexa được chiếu trong giải bóng bầu dục Super Bowl với nhân vật chính là CEO Jeff Bezos.

Đoạn phim mở đầu với một người phụ nữ đang đánh răng và hỏi Alexa về thời tiết. "Ở Austin nhiệt độ là 60 [độ F] và có khả năng...", Cô trợ lý ảo trả lời được nửa chừng thì mất tiếng.

Đoạn phim quảng cáo thú vị của Amazon (Nguồn: Time)

Khi tivi đưa tin Bezos vội vàng chạy ra hỏi nhân viên vì không tin chuyện này có thể xảy ra một nhân viên khẳng định phiên bản thay thế đã sẵn sàng và chỉ chờ vị CEO ra lệnh.

"Cô tin rằng việc này sẽ có hiệu quả chứ?", Ông hỏi các nhân viên đồng thanh trả lời "Vâng". Màn hình cuối cùng hiện ra một cái hẹn: 4/2/2018. Truyền thông và người hâm mộ đang rất tò mò xem Amazon sẽ đưa ra thông báo hay sản phẩm mới gì vào ngày này.

Theo Dương Tống

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm