Vì sao "hot girl" là chủ tiệm spa kiêm đại lý bán ma túy số lượng lớn bị đưa vào tầm ngắm?

18/03/2021 14:30 PM | Xã hội

Ở địa phương, Trang làm chủ tiệm spa và có buôn bán nên mọi người thấy cô ta có cuộc sống sang chảnh. Nhưng không ai ngờ, núp sau đó là đại lý bán ma túy lớn cho các con nghiện trên địa bàn.

Hot girl Ngô Thị Trang tại cơ quan công an.
Hot girl Ngô Thị Trang tại cơ quan công an.

Ngày 18/3, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục tạm giữ Ngô Thị Trang (SN 1995, trú xã Diễn Bích, Diễn Châu) để điều tra làm rõ về hành vi buôn bán ma túy.

Thời điểm bị bắt giữ, công an thu giữ tại chỗ và tại nhà là 12000 viên ma túy. Trang được xác định là một "đại lý" bán ma túy lớn cho các con nghiện trên địa bàn huyện Diễn Châu gây bức xúc trong dư luận.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Diễn Bích (Diễn Châu) cho biết, Ngô Thị Trang có quê quán tại xã Diễn Kỷ và lấy chồng về làm dâu tại xã Diễn Bích. Hàng ngày 2 vợ chồng Trang làm nghề buôn bán, spa nên không thường xuyên có mặt ở địa phương.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo UBND xã Diễn Kỷ cho biết, Ngô Thị Trang trước đây là người địa phương nhưng khoảng 5 năm trước đã lấy chồng và chuyển hộ khẩu về sinh sống tại xã Diễn Bích.

Trước đây, Trang và chồng mở một quán hàng ăn trên địa bàn nhưng sau đó đã nghỉ và chuyển sang mở tiệm spa làm đẹp, kinh doanh trên địa bàn một xã khác. Vì làm nghề kinh doanh và làm chủ tiệm spa nên mọi người xung quanh thấy Trang có cuộc sống sang chảnh, tỏ ra giàu có về tiền bạc.

 Vì sao hot girl là chủ tiệm spa kiêm đại lý bán ma túy số lượng lớn bị đưa vào tầm ngắm? - Ảnh 1.

Tang vật công an thu giữ được khi bắt giữ Trang là 12000 viên ma túy tổng hợp.

"Gia đình nhà Trang khá giàu có, có một kiốt nhỏ trước đây buôn bán nhưng giờ bỏ không và là nơi Trang giấu ma túy. Mẹ của Trang từng có tiền án về tội trộm cắp, hiện không ở địa phương", lãnh đạo xã Diễn Kỷ nói.

Khoảng 19h30' ngày 15/3, Trang bị Công an huyện Diễn Châu bắt quả tang khi đang mua bán 2000 viên ma túy tổng hợp.

Tiến hành khám xét tại nhà, công an thu giữ thêm 10000 viên ma túy tổng hợp. Số ma túy này được Trang giấu trong ki-ốt nhỏ bỏ hoang trước nhà bố mẹ đẻ ở xã Diễn Kỷ.

Đấu tranh tại chỗ, Trang đã cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

"Qua nắm địa bàn, công an phát hiện một đối tượng nữ chuyên cung cấp ma túy, hồng phiến cho các đối tượng nghiện trên địa bàn. Vào cuộc điều tra thì công an phát hiện Trang có hoạt động kinh doanh spa làm đẹp nhưng có bất minh về kinh tế nên đưa vào tầm ngắm. 

Công an sau đó đã bắt quả tang Trang khi đang giao dịch ma túy với khách", một cán bộ công an thông tin.

Hiện Công an huyện Diễn Châu vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ đường dây mua bán ma túy này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Ngọc Tú

Từ khóa:  bán ma túy
Cùng chuyên mục
XEM