Ví điện tử Appota tung chiêu hút người dùng: Hợp tác với ngân hàng OCB, tặng ưu đãi lên tới 200k/người

19/03/2021 13:57 PM | Kinh doanh

Sau thời gian dài im ắng, mới đây, ví điện tử Appota đã có những động thái đầu tiên để mở rộng tệp khách hàng.

Cụ thể, phía công ty AppotaPay (thuộc Appota Group) vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với ngân hàng Phương Đông (OCB) để giúp người dùng ví Appota có thể liên kết tài khoản ví với thẻ nội địa ngân hàng OCB một cách dễ dàng.

Theo đó, OCB và AppotaPay đã thỏa thuận ký kết hợp tác các dịch vụ như: Liên kết ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ chi hộ…Được biết, OCB là ngân hàng đầu tiên thực hiện triển khai liên kết trên ứng dụng ví Appota.

Ông Lương Văn Minh, Giám đốc kinh doanh AppotaPay chia sẻ: "Sự hợp tác này sẽ góp phần mở rộng tập khách hàng của cả hai bên: AppotaPay sẽ có thêm một lượng lớn khách hàng từ OCB và ngược lại, OCB sẽ có thêm các tiện ích thanh toán mới với công nghệ tiên tiến, để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giảm rủi ro cho khách hàng khi giao dịch bằng tiền mặt".

Ông Minh cũng cho biết thông qua lần hợp tác này, AppotaPay và OCB sẽ mang đến cho khách hàng mới ưu đãi lên tới 200.000 đồng. Cụ thể, mỗi khách hàng thực hiện mở tài khoản OCB bằng eKYC qua Ví Appota sẽ nhận được 100,000 đồng và sau đó thực hiện liên kết tài khoản OCB và Ví Appota sẽ nhận thêm 1 phần quà trị giá 100,000 đồng.

Ví Appota là ví điện từ thuộc công ty cổ phần AppotaPay – đơn vị thứ 39 không phải ngân hàng được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán trong năm 2020 vừa qua. Ví Appota hướng tới phục vụ các tập khách hàng trẻ với hành vi thanh toán hiện đại thông qua các tiện ích như thanh toán điện, nước, Internet, mua nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và các dịch vụ giải trí khác.

Đại diện ví Appota cho rằng thị trường thanh toán online ở Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới, từ việc dịch Covid-19 đã thúc đẩy thanh toán số phát triển và đem lại những tín hiệu khả quan trong thị trường ví điện tử. Người dùng, đặc biệt là giới trẻ sẽ dần thay đổi thói quen và hành vi, đặc biệt đối với việc mua sắm và thanh toán online.

Nhật Anh

Cùng chuyên mục
XEM