Về đích hạng mục giàu sang khi khoe ảnh "ngày xưa ơi" chính là TGĐ Saigon Square Phan Thành: 15 năm trước đã cưỡi siêu xe thế này!

15/04/2022 11:21 AM | Sống

15 năm trước, thiếu gia Phan Thành cũng để tóc chôm chôm như ai.

Chẳng cần đến cỗ máy thời gian của Doraemon thì vài ngày gần đây cõi mạng vẫn như trở về những năm 2000. Bởi lẽ dân tình đang đua nhau đu trend tung loạt ảnh hồi còn chat Yahoo với nickname sến sẩm , selfie nhất định phải có combo ngước mắt - chu môi và trào lưu fansign nở rộ.

Một trong những nhân vật đu trend gây bất ngờ nhất phải kể đến là Phan Thành bởi lẽ thiếu gia khét tiếng rất hiếm khi xuất hiện trong những trào lưu trên MXH.

Về đích hạng mục giàu sang khi khoe ảnh ngày xưa ơi chính là TGĐ Saigon Square Phan Thành: 15 năm trước đã cưỡi siêu xe thế này! - Ảnh 1.

Phan Thành ngày xưa

Trong hình ảnh được đăng tải, Phan Thành cho biết đã 15 năm trôi qua. Hồi đó thiếu gia 18 tuổi và cũng để tóc chôm chôm như bất cứ trai trẻ nào. Có lẽ đây là lý do mà bây giờ nhìn lại, chính chủ phải thốt lên "ét o ét" như 1 Gen Z chính hiệu.

Ngoài ra nhiều người còn để ý rằng trong cả 2 bức ảnh, Phan Thành đều check-in bên xe sang, cho thấy đã theo đuổi thú chơi siêu x từ rất lâu. Đẳng cấp thiếu gia khét tiếng là đây chứ đâu!

Về đích hạng mục giàu sang khi khoe ảnh ngày xưa ơi chính là TGĐ Saigon Square Phan Thành: 15 năm trước đã cưỡi siêu xe thế này! - Ảnh 2.
Về đích hạng mục giàu sang khi khoe ảnh ngày xưa ơi chính là TGĐ Saigon Square Phan Thành: 15 năm trước đã cưỡi siêu xe thế này! - Ảnh 3.

Ai cũng có một thời trẻ trung huy hoàng nhỉ?

Trong 1 diễn biến khác, cả bà xã lẫn Phan Hoàng - em trai Phan Thành cũng đu trend khoe ảnh ngày ấy. Nếu như Primmy Trương đăng ảnh selfie dí sát mặt, ngước mắt đúng chuẩn girl xinh ngày ấy thì 15 năm trước, Phan Hoàng vẫn chỉ là 1 thiếu gia 11 tuổi.

Về đích hạng mục giàu sang khi khoe ảnh ngày xưa ơi chính là TGĐ Saigon Square Phan Thành: 15 năm trước đã cưỡi siêu xe thế này! - Ảnh 4.

Primmy Trương phải cảm thán "Thjet là thu' dzj" (Thiệt là thú vị!) khi nhìn lại ảnh hồi đó của chính mình

Về đích hạng mục giàu sang khi khoe ảnh ngày xưa ơi chính là TGĐ Saigon Square Phan Thành: 15 năm trước đã cưỡi siêu xe thế này! - Ảnh 5.

Thiếu gia Phan Hoàng 15 năm trước

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM