Vanisa- Dấu mốc hành trình đi tìm cái đẹp của Phương Việt Anh

19/03/2021 17:30 PM | Sống

Từ xa xưa, một ngoại hình xinh đẹp luôn là mối quan tâm đặc biệt của chị em phụ nữ. Một mái tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe, ngát hương thơm giúp cho phái đẹp thăng hạng nhan sắc một cách đáng kể.

Tục ngữ xưa có câu "Cái răng cái tóc là góc con người". Thật vậy, một mái tóc đẹp, phù hợp có thể giúp diện mạo trở thêm phần thu hút hơn. Hiểu được tầm quan trọng của mái tóc với diện mạo của phái đẹp, CEO Phương Việt Anh (Giám đốc thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế SunShine) chọn bắt đầu từ sản phẩm dưỡng tóc. Với anh, giúp được một người đẹp cũng một phần là giữ hạnh phúc cho một gia đình.

Đầu tiên, anh mua một vài sản phẩm trên thị trường mang về cho người nhà dùng. Kết quả là một vài sản phẩm dưỡng tóc trên thị trường chỉ tạo hiệu ứng óng ả chứ không thật sự nuôi dưỡng tóc từ bên trong mà còn gây bết tóc nữa. Sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt hơn nhưng giá lại cao, không hợp với túi tiền nhiều người. Anh bắt đầu một hành trình tìm kiếm sản phẩm dưỡng tóc mới.

Anh mất 6-7 tháng đi gặp từng nhà máy trong nam, ngoài bắc, gặp nhiều chuyên gia để tìm một sản phẩm nào thực sự tốt cho mọi người mà. Nhưng càng đi lại càng hoang mang vì đáp án và giải pháp không giống nhau. Mãi cho tới khi anh may mắn gặp gỡ chuyên gia về tóc hàng đầu Việt Nam, được phân tích cặn kẽ về điều mình tìm kiếm. Từ đó, Phương Việt Anh cùng với đội ngũ SunShine đã dày công phân tích, nghiên cứu để tạo ra một sản phẩm mới sao cho phù hợp với mái tóc của phụ nữ Việt Nam, giúp dưỡng tóc mềm mượt, chắc khỏe, vào nếp mà không gây bết tóc.

Vanisa- Dấu mốc hành trình đi tìm cái đẹp của Phương Việt Anh - Ảnh 1.

Bên cạnh việc gội đầu để giúp cho mái tóc sạch sẽ, có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hợp lý, bạn cũng nên tìm hiểu một số cách dưỡng tóc để mái tóc khỏe mạnh từ bên trong. Dưỡng tóc Vanisa là một sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn nhất định nên thử.

Kem dưỡng tóc Vanisa đến từ thương hiệu Xixilady được chiết xuất từ thiên nhiên với liệu pháp lúa mì thủy phân nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm dưỡng tóc trên thị trường là dạng tinh dầu và serum, Vanisa là dưỡng tóc dạng kem tiên phong.

Vanisa- Dấu mốc hành trình đi tìm cái đẹp của Phương Việt Anh - Ảnh 2.

Kem dưỡng tóc Vanisa từ thương hiệu Xixilady giúp bảo vệ, ngăn ngừa tóc hư tổn trước các tác nhân gây hại như hóa chất, uốn duỗi nhiệt, nhuộm, tia UV và thói quen sinh hoạt không đúng cách. Sản phẩm tạo màng chắn bao bọc, bảo vệ tóc nhưng không gây nhờn rít, thẩm thấu nhanh, giúp ngăn ngừa hiệu quả các dấu hiệu hư tổn của tóc như: khô xơ, gãy rụng, chẻ ngọn, mất độ đàn hồi, không vào nếp… Sử dụng kem dưỡng tóc Vanisa thường xuyên, bạn có thể sở hữu mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe, óng ả tự nhiên.

Đặc biệt, mùi hương từ sản phẩm vài thành phần giống với dầu con hồng hạc - loài chim được mệnh danh là loài chim của tình yêu. Phụ nữ khi dùng sản phẩm này sẽ khiến người đàn ông lưu luyến với mùi hương trên tóc của mình.

Kem dưỡng tóc Vanisa là đứa con tinh thần của CEO Phương Việt Anh. Sản phẩm chính là dấu mốc đánh dấu cho rất nhiều sự cố gắng, nỗ lực và niềm đam mê về chăm sóc tóc của anh.

Theo Phương Việt Anh, "Tôi muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng chứ không phải chỉ là làm ăn "chộp giật" kinh doanh trên niềm tin người khác." Anh luôn tâm niệm rằng đây là lĩnh vực y tế, vì thế đẹp, phù hợp và an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động của SunShine đều xuất phát từ cái tâm, luôn xem từng khách hàng như người thân của mình, mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Sunshine

Địa chỉ: Số 5 Tô Ngọc Vân, Hải Tân, Hải Dương.

Email: sunshinequocte889@gmail.com

Hotline: 0945084599

Zalo: 0945084599

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM