Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

12/02/2018 10:50 PM | Sống

Người tuổi Mão năm 2018 cần chú ý tới vấn đề sức khỏe và đừng quên dành thời gian để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả để tái tạo lại năng lượng.

Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

Tổng quan

2018 là một năm tuyệt vời để giới thiệu khả năng của bạn cũng như tìm kiếm được sự thăng tiến trong công việc , nghề nghiệp. Đây cũng là năm bạn có thể phát triển công việc kinh doanh đã tìm hiểu trước đó. Bạn cũng sẽ "nổi tiếng" hơn và từ việc thu hút bạn bè, đồng nghiệp, bạn dễ dàng đưa ra các đề xuất kinh doanh tuyệt vời mà sau đó, sẽ chuyển thành sự đầu tư hấp dẫn.

Tuy nhiên, đừng để bị cuốn sâu vào guồng quay của công việc và đừng quên sắp xếp thời gian riêng tư mỗi tuần để thư giãn và ngăn ngừa sự tiêu cực khiến bạn muốn "bùng cháy".

Tài chính

Tin không vui là người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều trở ngại vào đầu năm - ví dụ: thu nhập và tiết kiệm trì trệ. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tích cực có thể giải quyết nhanh chóng. Sau đó, tài chính của bạn có thể được cải thiện đôi chút nhưng, hãy cân nhắc việc cho vay tiền trong năm nay.

Công việc

Sự trợ giúp từ các đồng nghiệp sẽ giúp bạn chinh phục những trở ngại nhỏ. Những liên minh mạnh mẽ này sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ sự phản kháng nào có thể làm giảm năng suất của bạn. Và điều quan trọng là bạn có thể phô diễn khả năng của mình với cấp trên.

Tình yêu

Năm 2018 sẽ tràn ngập những sự kiện vui vẻ trong chuyện tình ái. Các cặp đôi yêu nhau nên bắt đầu kế hoạch kết hôn trước khi năm kết thúc. Những người độc thân cuối cùng cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và vì thế, hãy chú ý tới những mối quan hệ xã hội, tích cực giao lưu và kết bạn.

Sức khỏe

Nếu như chuyện tình cảm của người tuổi Mão năm nay gặp nhiều may mắn thì triển vọng về sức khoẻ lại không được như ý. Việc vô tình tham gia vào các sự kiện xấu có thể dẫn đến những vấn đề về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, an ủi cho bạn rằng ngôi sao may mắn có thể bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương, miễn là bạn tập thể dục siêng năng và tránh các hoạt động cực đoan.

Theo Nguyễn Nguyễn

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phút vụt sáng thành tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới rồi vụt tắt của ông chủ Shopee

Vài tháng trước Forrest Li nắm trong tay 22 tỷ USD, hiện tại con số này chỉ còn 4,7 tỷ USD.

Từng lãi tới hơn 1 tỷ USD nhưng không chốt, khoản đầu tư của Binance vào LUNA giờ chỉ còn 3.000 USD

CEO Binance nói sẽ "bỏ qua chuyện này" và yêu cầu đội ngũ Terra bồi thường hợp lý cho người dùng.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

Doanh nhân Minh Nhựa kể về hành trình ngộ đạo: Quyết định tu tập để hàn gắn gia đình, mỗi ngày lạy 500-1.000 cái, cùng vợ ghé thăm các tu viện trên khắp thế giới

Từng mua hàng chục xe siêu sang chạy ầm ầm trên phố, livestream bất lực khi vợ con bỏ đi, doanh nhân Minh Nhựa đã dần ngộ đạo và tự mình trở thành Phật tử, hàn gắn với vợ con.

Đọc thêm