Upin và Ipin: Đối thủ không phải dạng vừa với "Endgame" của đội Avengers!

22/04/2019 09:14 AM | Xem - Đọc

Dám đối đầu với gã khổng lồ "Endgame" ngoài rạp chiếu không ai khác chính là hai anh em sinh đôi Upin và Ipin.

Ai cũng biết sức mạnh của Avengers: Endgame ( Avengers: Hồi Kết ) không khác gì một sự kiện toàn cầu khiến các hãng phim khác phải e dè mà tránh xa. Thế nhưng hai anh em nhà Upin Và Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao lại không hề sợ hãi mà thậm chí còn là... đối thủ xứng tầm với bom tấn Marvel .

Khán giả truyền hình hẳn chẳng ai xa lạ với Upin Và Ipin - loạt phim hoạt hình về hai cậu nhóc tới từ Malaysia trên kênh Disney Channel Asia. Ra mắt cùng thời điểm với Endgame nhưng khán giả đừng vội mà xem thường 2 anh em sinh đôi này. Bởi lẽ, bộ phim hiện đang đạt điểm số đánh giá cực cao bao gồm 100% khán giả yêu thích của Rotten Tomatoes và 8,5/10 trên IMDb. Nếu MCU ( Vũ trụ Điện ảnh Marvel ) đã kéo dài 11 năm thì Upin và Ipin còn lớn hơn hẳn một tuổi khi lên sóng từ năm 2007 kìa.

Nên nhớ, thời điểm nghỉ lễ 30/04 kéo dài sẽ hấp dẫn các đối tượng gia đình ra rạp và Upin Và Ipin chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi Endgame đã bị dán nhãn C13 (Cấm trẻ em dưới 13 tuổi). Hơn nữa, tình trạng cháy vé dẫn đến việc người xem tới rạp sau sẽ chẳng còn sự lựa chọn nào khác từ 2 cậu nhóc này mà thôi. Với việc hướng tới 2 đối tượng khán giả khác nhau, tác phẩm khó mà bị đè bẹp mà nhiều khả năng còn trở thành một đối thủ của Thanos nữa kìa.

Upin và Ipin: Đối thủ không phải dạng vừa với Endgame của đội Avengers! - Ảnh 1.
Upin và Ipin: Đối thủ không phải dạng vừa với Endgame của đội Avengers! - Ảnh 2.

Những chuyến phiêu lưu hài hước của Upin và Ipin đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả.

Upin Và Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao còn là bộ phim đắt đỏ nhất lịch sử Malaysia với kinh phí lên tới 4,84 triệu USD. Ra mắt ngày 21/03 tại quê nhà, bộ phim nhanh chóng kiếm được 6 triệu USD doanh thu chỉ sau 3 tuần công chiếu.

Upin và Ipin: Đối thủ không phải dạng vừa với Endgame của đội Avengers! - Ảnh 3.
Upin và Ipin: Đối thủ không phải dạng vừa với Endgame của đội Avengers! - Ảnh 4.
Upin và Ipin: Đối thủ không phải dạng vừa với Endgame của đội Avengers! - Ảnh 5.
Upin và Ipin: Đối thủ không phải dạng vừa với Endgame của đội Avengers! - Ảnh 6.

Nhiều fan Việt kêu gọi bỏ "Endgame" để xem "bom tấn" này.

Sắp tới, tác phẩm cũng sẽ ra mắt ở nhiều nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam ngày 26/04. Bạn nghĩ hai cậu nhóc này có đủ sức đối trọng với Thanos?

Theo ĐÔNG SƯƠNG

Cùng chuyên mục
XEM