Uniqlo khai trương thêm cửa hàng tại Vincom Bà Triệu, đánh dấu mốc 3 năm mở 13 cửa hàng

28/10/2022 11:21 AM | Kinh doanh

Nếu tính thêm cả 2 cửa hàng sắp mở, Uniqlo đã đánh dấu sự hiện diện tại Việt Nam bằng việc 3 năm mở 15 cửa hàng - nhanh và phủ rộng hơn tất thảy các thương hiệu thời trang nước ngoài khác tại đất nước gần 100 triệu dân.

Uniqlo khai trương thêm cửa hàng tại Vincom Bà Triệu, đánh dấu mốc 3 năm mở 13 cửa hàng

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc Uniqlo Việt Nam.

"Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 3/2020, khu vực phía Bắc và thành phố Hà Nội đã đóng vai trò rất quan trọng trong kế hoạch dài hạn của Uniqlo tại Việt Nam", ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết trước thềm khai trương cửa hàng Uniqlo Vincom Bà Triệu.

Uniqlo Vincom Bà Triệu khai trương sáng ngày 28/10, là cửa hàng thứ 13 của Uniqlo tại Việt Nam và cũng là một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất trong nước với tổng diện tích bán hàng hơn 2.000m2, trải dài khắp ba tầng.

Uniqlo đã mở rộng sự hiện diện tại Hà Nội với tốc độ rất nhanh trong mùa thu đông năm nay. Dự kiến từ nay đến cuối năm, thương hiệu thời trang Nhật Bản này sẽ khai trương thêm 2 cửa hàng mới là Uniqlo Vincom Trần Duy Hưng và Uniqlo Vincom Royal City.

"Chỉ trong 3 năm kể từ ngày khai trương cửa hàng đầu tiên, chúng tôi sắp có 15 cửa hàng và phát triển cả kênh thương mại điện tử", ông Osamu chia sẻ thêm.

"Một không gian đẳng cấp, cùng trải nghiệm mua sắm xứng tầm sẽ là cam kết mà Uniqlo mang đến cho mọi khách hàng. Thông qua hoạt động khai trương, chúng tôi hy vọng Uniqlo sẽ không ngừng mang đến những đóng góp tích cực và tiếp tục xây dựng mối quan hệ lâu dài với cộng đồng nơi đây”.

Uniqlo Vincom Bà Triệu có gì?

Tọa lạc tại một trung tâm thương mại sầm uất bao quanh bởi những con phố cà phê, Uniqlo Vincom Bà Triệu cũng mang đến chương trình tri ân "Cà phê sáng cùng Uniqlo", với bữa sáng đặc biệt cùng cà phê Việt Nam cho 300 khách hàng đầu tiên trong mỗi ngày, từ 28 đến 30/10. Thương hiệu cà phê Việt được lựa chọn hợp tác lần này là Thái Yên.

Bên cạnh đó, Uniqlo Vincom Bà Triệu cũng hợp tác cùng họa sĩ minh họa Nguyễn Bảo Việt trong BST áo thun UTme! với các hoạ tiết độc quyền được ra mắt nhằm khắc họa khung cảnh phố phường Hà Nội và cách Uniqlo gắn kết như một phần không thể tách rời trong cộng đồng nơi đây.

Bình An

Cùng chuyên mục
XEM