Ứng dụng SAG của Cathay nhận giải thưởng "Tiềm năng thị trường quốc tế"

26/11/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Trước sự tăng trưởng nhanh chóng của chuyển đổi số tại Việt Nam, công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đã ra mắt ứng dụng S.A.G (Smart Agent Go) với ưu điểm nổi bật là dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo hiểm.

Ứng dụng S.A.G còn hỗ trợ nhân viên bán hàng khi tích hợp các dịch vụ đã có trên hệ thống như mua bảo hiểm, thanh toán, yêu cầu bồi thường… vào một app duy nhất.

Trong thời gian ra mắt từ tháng 5 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022, đã có hơn 578.000 hợp đồng bảo hiểm đã được xử lý thông qua ứng dụng; thời gian nhập đơn hàng trung bình cho mỗi trường hợp chỉ từ 3-5 phút, rút ​​ngắn đáng kể thời gian phục vụ khách hàng. Hiện nay có đến gần 98% nhân viên kinh doanh Cathay sử dụng ứng dụng này như một "trợ thủ" đắc lực để tối ưu hóa quy trình mua bán, tư vấn bảo hiểm, tiết kiệm tối đa thời gian xử lý nghiệp vụ. 

Để cổ vũ cho sự ưu việt và đột phá của ứng dụng SAG cũng như tinh thần sáng tạo của đội ngũ phát triển, vào ngày 28/10/2022 tại buổi triển lãm Công nghệ Tài chính năm 2022 được tổ chức tại Đài Bắc, Ban tổ chức của Viện nghiên cứu Tài chính Đài Loan công nhận và trao giải "Tiềm năng thị trường quốc tế".

Ứng dụng SAG của Cathay nhận giải thưởng Tiềm năng thị trường quốc tế - Ảnh 1.

Cathay nhận giải thưởng "Tiềm năng thị trường quốc tế" do Viện nghiên cứu Tài chính Đài Loan công nhận.

Cùng với ứng dụng S.A.G, Cathay Phi nhân thọ cũng triển khai nâng cấp toàn diện từ giao diện cho đến chức năng website của công ty, cho phép khách hàng mua bảo hiểm, sửa đổi bổ sung đơn bảo hiểm cũng như yêu cầu bồi thường bảo hiểm trực tuyến tại www.cathay-ins.com.vn. Website sử dụng thông tin, hình ảnh cụ thể, dễ hiểu giúp khách hàng tiếp cận và hiểu về sản phẩm tốt hơn, từ đó khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp mà không cần phải ra ngoài gặp trực tiếp nhân viên tư vấn. Sau hơn 1 năm ra mắt website mới kể từ tháng 05 năm 2021, đã có hơn 20 nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ bảo hiểm trực tuyến trực tiếp trên website.

Ngoài ra, để mở rộng và phát triển đa dạng các dịch vụ, Cathay Việt Nam cũng đã tích cực hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác để cung cấp các dịch vụ bảo hiểm liên quan đến du lịch và chăm sóc y tế, sức khỏe, từ đó góp phần xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu kỹ thuật số đầy tiềm năng trong tương lai.

Cathay đã hợp tác với nền tảng du lịch trực tuyến iVIVU để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước, và trễ chuyến bay. Bảo hiểm cho các sự cố bất ngờ như hành lý đến trễ, trễ chuyến bay, hủy chuyến bay... Đồng thời hai bên còn phối hợp triển khai sự kiện tri ân khách hàng vào giai đoạn tháng 6 đến tháng 9 năm 2022 vừa qua. Khách hàng khi mua đơn bảo hiểm du lịch Cathay tại kênh iVIVU sẽ được tham gia vòng quay may mắn và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Với sự hợp tác cùng với eDoctor khách hàng có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và đăng ký mua, quản lý hồ sơ bảo hiểm cho cả gia đình chỉ trên một nền tảng duy nhất. Ngoài ra để tăng hiệu suất xử lý công việc, giải quyết những vấn đề trong thời điểm dịch bệnh; Cathay cũng đã không ngừng tích hợp những dịch vụ công nghệ, hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán, nhận dạng ký tự quang học ORC... Những dịch vụ công nghệ hỗ trợ này không chỉ giúp Cathay nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn góp phần đẩy mạnh quá trình số hóa của doanh nghiệp.

Ứng dụng SAG của Cathay nhận giải thưởng Tiềm năng thị trường quốc tế - Ảnh 2.

Bảo hiểm Cathay không ngừng đẩy mạnh chuyển đổi số phục vụ khách hàng tối ưu.

CATHAY INSURANCE Việt Nam thuộc Công ty Bảo hiểm CATHAY CENTURY, là thương hiệu hàng đầu trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Đài Loan. Năm 2021, công ty đã được nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Tài chính cho những thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2011-2020.

Trong tương lai, Cathay sẽ tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, sử dụng dữ liệu số để thúc đẩy kinh doanh, tích cực hợp tác với nhiều đối tác ở những lĩnh vực khác nhau nhằm xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu kỹ thuật số vững chắc.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM