Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng

04/10/2018 08:46 AM | Kinh doanh

Trước đó, khá nhiều người dùng đã không hề biết về việc Grab sẽ sử dụng phương thức thanh toán mới dựa trên ví điện tử Moca, ngừng thanh toán qua thẻ tín dụng và Internet Banking.

Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng

Như đã biết, vào ngày 21/9 vừa rồi, Grab đã có thông báo chính thức, cho biết hãng sẽ ngừng hỗ trợ nạp tiền ví điện tử GrabPay thông qua Internet Banking và thẻ tín dụng sau ngày 1/10 , mà thay vào đó, hãng đặt xe công nghệ sẽ triển khai ví điện tử mới, dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử Moca.

Tuy đã có thông báo, thế nhưng vẫn có không ít người dùng lại không hề biết về sự thay đổi này , từ đó gây ra sự bất tiện không đáng có, một vài trường hợp người dùng đã không thể sử dụng dịch vụ di chuyển khi cần gấp. Ngược lại, một bộ phận người dùng khác vẫn sử dụng được GrabPay như bình thường , ví Moca vẫn chưa hề liên kết được để thanh toán dịch vụ Grab. Điều này khiến khách hàng của Grab khá bối rối.

Nhưng trong chiều hôm nay, 03/10, Grab đã bắt đầu phát đi thông báo chính thức trên ứng dụng Grab của người dùng, ghi rõ: Ngưng hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản GrabPay từ thẻ tín dụng bằng cách nhập thông tin từ thẻ trong nạp tiền.

Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng - Ảnh 1.

Thông báo được gửi vào hôm nay, 10/03 cho người dùng Grab đang sử dụng GrabPay

Thông báo cũng cho biết khách hàng vẫn có thể thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ Grab vận chuyển và giao hàng, bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế khi thêm các loại thẻ này vào tài khoản Grab.

Người dùng cần đặc biệt lưu ý về thông báo mới này của Grab để cập nhật phương thức thanh toán mới, tránh những phiền hà không đáng có khi cần di chuyển.

Theo Hieu.DC

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  grab, Grabpay
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Không tài nguyên, thiên tai thường xuyên, Nhật Bản đã "sao chép" các nước khác để trở thành cường quốc như thế nào?

Từ một quốc gia chuyên đi sao chép thành công như Nhật Bản, họ đã chuyển mình để thành nền kinh tế bị các quốc gia khác "đạo nhái".

Nữ chủ tịch Lazada, cánh tay phải của Jack Ma vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD sau 1 đêm

1 trong 17 công thần của Jack Ma, nữ chủ tịch Lazada vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD nhờ thương vụ IPO kỷ lục của Ant.

Đọc thêm