Ứng dụng đếm ngày hẹn hò bị nhiều dân mạng Việt đánh giá 1 sao vì lý do: Cứ tải về là cãi nhau, chia tay

23/09/2020 05:26 PM | Kinh doanh

Đến nay ứng dụng này chỉ còn điểm số trung bình là 3,7 dù được khá nhiều khách hàng đánh giá 5 sao cho chất lượng

Ứng dụng đếm ngày hẹn hò bị nhiều dân mạng Việt đánh giá 1 sao vì lý do: Cứ tải về là cãi nhau, chia tay

Trào lưu đánh giá 1 sao cho các ứng dụng trên mạng không phải là chuyện xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên có những trường hợp ứng dụng bị đánh giá 1 sao không phải vì chất lượng kém hay thái độ phục vụ tệ đối với khách hàng mà vì những lý do rất "giời ơi đất hỡi". Một trong những ứng dụng dụng phải chịu cảnh này là Been Together - app đếm ngày hẹn hò dành cho các cặp đôi.

Theo đó, Been Together là một trong những ứng dụng được nhiều cặp đôi yêu thích vì giúp họ dễ dàng theo dõi số ngày ở bên nhau và cùng tạo nên những kỷ niệm hạnh phúc. Trái lại, một số người cho biết sau khi tải về, chuyện tình cảm của họ lập tức gặp trục trặc và thậm chí chia tay.

Một người dùng Facebook cho biết: "Trải nghiệm của bản thân: Thử tải về coi yêu nhau được bao lâu rồi, tải xong 1 tiếng sau hai đứa gây lộn quá trời. Bực xóa app hết cãi nhau liền".

Một người khác cũng thừa nhận câu chuyện tương tự: "Lúc tải về thì cãi nhau, đòi chia tay, tức quá xóa luôn, và kể từ ngày xóa đi thì không còn cãi nhau hay giận hờn gì nữa".

Ứng dụng đếm ngày hẹn hò bị nhiều dân mạng Việt đánh giá 1 sao vì lý do: Cứ tải về là cãi nhau, chia tay - Ảnh 1.
Ứng dụng đếm ngày hẹn hò bị nhiều dân mạng Việt đánh giá 1 sao vì lý do: Cứ tải về là cãi nhau, chia tay - Ảnh 2.

Vì những trục trặc trong chuyện tình cảm diễn ra sau khi tải ứng dụng, nhiều người dùng Việt không ngần ngại cho ứng dụng này ở mức điểm 1 sao. Kết quả là trên App Store, điểm số trung bình của Been Together chỉ còn là 3,7/5.

Ứng dụng đếm ngày hẹn hò bị nhiều dân mạng Việt đánh giá 1 sao vì lý do: Cứ tải về là cãi nhau, chia tay - Ảnh 3.

Trước đó, 2 ứng dụng hỗ trợ việc học online là "SHub Classroom Hỏi đáp, chấm điểm bài tập" và "ZOOM Cloud Meetings" cũng từng phải nhận một loạt đánh giá 1 sao từ nhiều học sinh Việt Nam nhằm mục đích khiến các ứng dụng trên bị xóa khỏi chợ ứng dụng. Nguyên nhân chỉ đơn giản là việc ứng dụng này hỗ trợ tích cực cho việc học online trong giai đoạn diễn ra dịch bệnh-hoạt động vốn không phải ai cũng yêu thích.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong giới phần mềm, hành động đánh giá 1 sao sẽ không làm cho ứng dụng bị xóa khỏi các khu "chợ ảo" của Google hay Apple. Trái lại, đại diện Google Play hay App Store sẽ xem xét rất cẩn thận với những trường hợp tự nhiên ứng dụng đang hoạt động tốt, mà lại đón nhận "bão chỉ trích".

Tuy nhiên, hành động này của người dùng sẽ gây ảnh hưởng sâu sắc đến uy tín của các ứng dụng, và đằng sau đó là công sức của biết bao nhiêu người đã dày công xây dựng.

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  ứng dụng, 1 sao, been together
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt tại Vingroup: 3 tháng thử nghiệm quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm