Ứng dụng 3Gang giúp bạn trẻ Việt quản lý tài chính hiệu quả

23/12/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Thị trường Fintech tại Việt Nam đã và đang có những bước phát triển về mặt số lượng, sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ. Nhờ những đột phá về công nghệ, ứng dụng tài chính nên ứng dụng Tích lũy & Đầu tư 3Gang chính thức ra mắt thị trường với mong muốn chinh phục giới trẻ Việt.

Giới trẻ ngày càng cởi mở hơn trong tư duy tích lũy

Nếu các thế hệ trước thường dành tiền để tích lũy, giới trẻ ngày nay lại thích "tiền đẻ ra tiền" bằng cách đầu tư. Phần lớn người trẻ thường không ngại trải nghiệm các kênh đầu tư để tìm kiếm cơ hội tích góp thêm nguồn vốn của mình.

Nhờ am hiểu công nghệ số, người trẻ hiện nay có thể dễ dàng đầu tư tài chính từ sớm với số vốn nhỏ chỉ từ 30.000 đồng. Thay vì kéo dài thời gian tích lũy vốn, tìm hiểu thị trường kinh tế…người trẻ có thể chọn hình thức đầu tư đơn giản trên các ứng dụng tích lũy tài chính vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, việc nhanh nhạy với công nghệ và sẵn sàng trải nghiệm các hình thức đầu tư, tích lũy hiện đại là điểm chung của các nhà đầu tư trẻ tuổi.

Theo một nghiên cứu được đưa ra hồi năm 2019 của Next Gen Personal Finance, có tới 33% học sinh cấp trung học phổ thông ở Mỹ có tài khoản ngân hàng, trong khi đó có tới 34% mở tài khoản phụ với cha mẹ mình.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, so với thế hệ millennium (những người hiện đang ở độ tuổi 30 - 40) thì tỷ lệ những người thuộc thế hệ Gen Z hiện nay bắt đầu tham gia hoạt động đầu tư tài chính là cao hơn.

Tuy nhiên, khi xã hội bước vào thời kỳ công nghệ và công nghiệp 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ như hiện nay thì việc lựa chọn một ứng dụng quản lý tài chính phù hợp sẽ giúp bạn tích lũy, tiết kiệm và sinh lời hiệu quả. Bởi mỗi người sẽ có một kế hoạch đầu tư và tích lũy khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì thế, bất kể bạn lựa chọn hình thức sinh lời nào cũng có những ưu, nhược điểm nhất định.

Hành trình nỗ lực để trở thành "người bạn đồng hành" của thế hệ trẻ

Với người trẻ hiện đại, sử dụng tiền lương hàng tháng thế nào cho hiệu quả, vừa hưởng thụ cuộc sống, vừa có khoản tích lũy là câu hỏi lớn được đặt ra. Thực tế cho thấy, nếu số tiền tiết kiệm không được tích lũy thì sẽ giảm giá trị theo thời gian. Còn nếu bạn gửi ngân hàng và nhận lãi thì bạn sẽ phải bỏ vào đó một số tiền lớn thì mới đạt được lợi nhuận cao.

Ngoài ra, nếu chọn hình thức tiết kiệm nghĩa là đồng tiền của bạn sẽ bị "ngủ yên" và bạn sẽ phải chi tiêu dè dặt hơn, bỏ qua những sở thích của bản thân, những món đồ đắt đỏ để nhường chỗ cho khoản tiền gửi ngân hàng.

Hiểu được tâm lý, nhu cầu của giới trẻ hiện nay, 3Gang ra đời với mong muốn giúp các cá nhân và  nhà đầu tư nhỏ lẻ, những người muốn đầu tư nhưng không có nhiều vốn, cho phép người dùng bắt tích lũy chỉ từ 30.000đ. Đến với 3Gang, ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư của chính mình. Chỉ cần có một khoản tiền nhàn rỗi, dù là rất nhỏ và có mong muốn tích lũy, đầu tư đều có thể lựa chọn 3Gang. Bất kể bạn là học sinh, sinh viên hay những người trẻ đi làm, các bà nội trợ... đều có thể tích lũy tài chính với số vốn nhỏ.

Ứng dụng 3Gang giúp bạn trẻ Việt quản lý tài chính hiệu quả - Ảnh 1.

Ứng dụng 3Gang cho phép người dùng tích lũy chỉ từ 30k

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng 3Gang đã và đang nhận được sự tin yêu, đồng hành của hơn 20.000 người dùng từ nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là các bạn trẻ. Đại diện 3Gang cho biết để đạt được những con số tự hào trên là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Trong đó, 3Gang luôn đặt sự uy tín, minh bạch, nắm bắt đúng tâm lý và mong muốn của người dùng lên hàng đầu, bên cạnh việc phát triển đa dạng các sản phẩm đầu tư, tích lũy.

Cho dù bạn là một người không rành về công nghệ hay không có quá nhiều vốn thì đều có thể tích lũy ngay. Chỉ với số vốn nhỏ là bạn có thể đầu tư, nhận lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt, các bước đăng ký, sử dụng đều rất tiện lợi, dễ dàng.

Hiện ứng dụng 3Gang không thu bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình sử dụng. Bạn có thể nạp, rút tiền mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại. Nhờ đó mà khách hàng có thêm một khoản tiền hàng tháng để tích cóp và đầu tư. Mọi giao dịch đều được bảo mật và an toàn tuyệt đối bởi thông tin minh bạch, được kiểm toán bởi AASC.

Ứng dụng 3Gang giúp bạn trẻ Việt quản lý tài chính hiệu quả - Ảnh 2.

Ứng dụng 3Gang giúp thay đổi tư duy của hàng nghìn bạn trẻ Việt

Với sản phẩm này, 3Gang đã đặt nền móng tiên phong trong quá trình đồng hành cùng người dùng trên con đường đầu tư tài chính và góp phần giúp người trẻ có trách nhiệm hơn về việc quản lý tài chính của mình.

Có thể thấy, hiện nay thị trường Fintech Việt Nam đang khá cạnh tranh với sự nở rộ của nhiều công ty Fintech. Tuy nhiên, với triết lý khác biệt, sản phẩm đa dạng và chiến lược phù hợp, chắc chắn 3Gang sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở thành người bạn đồng hành với thế hệ trẻ người Việt. Truy cập link: https://3gang.vn/ để biết thêm thông tin về siêu ứng dụng tài chính 3Gang.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM