UD Trucks ra mắt mẫu xe Croner mới với hiệu năng tối đa

15/03/2017 13:30 PM | Công nghệ

UD Trucks đã chính thức ra mắt mẫu xe Croner cỡ trung hoàn toàn mới, hướng đến các thị trường đang phát triển ở Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Nam Mỹ. Mẫu xe Crone có ưu điểm chính là cấu hình tùy biến giúp khách hàng cải thiện hiệu suất và tăng thời gian vận tải của xe va là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của UD Trucks.

Mẫu xe Croner cỡ trung hoàng toàn mới của UD Trucks.

Tận dụng tối đa thì giờ

Croner là mẫu xe tải linh hoạt hiệu quả chế tạo bằng linh kiện chất lượng cao chắc chắn với mục đích tăng cường hiệu quả chuyên chở và thời gian vận tải. UD Trucks thấu hiểu nhu cầu kinh doanh của người tiêu dùng, vì thế hãng đã cho ra đời xe Croner – một giải pháp đặt trên ý niệm tiết kiệm thời gian giúp khách hàng nắm giữ ưu thế cạnh tranh trên thương trường.

Thêm lên những chặng đường

Croner hiện có sản phẩm đáp ứng cho cả ba cấp độ tải trọng toàn xe (GVW): MKE, LKE và PKE; đặc biệt chiều dài cơ sở của các phiên bản Croner có tới 21 cấu hình cơ bản khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi ngành. Ngoài ra tất cả các phiên bản đều có phuộc hơi để bảo vệ hàng hóa chuyên chở cho khách hàng khi phải đi trên những cung đường gồ ghề.

Ông Nobuhiko Kishi, Phó Tổng Giám đốc cấp cao mảng Thương hiệu và Sản phẩm UD, UD Trucks cho biết: “Các tài xế phải đi lại trên đường rất nhiều, vì thế UD Trucks không để cho họ phải đối diện với bất tiện hay rủi ro nào về độ an toàn và tính năng điều khiển của xe. Tính năng phanh và điều khiển của Croner rất tuyệt vời, giúp cho cả tài xế và xe luôn ở trong điều kiện tốt nhất.”

“Về tính năng điều khiển, hộp số tự động rất quan trọng đối với các thị trường như Nam Phi mà tại đó thường rất thiếu tài xế xe tải do yêu cầu công việc quá khắc nghiệt, nhất là khi họ phải lái xe đường trường. Croner có thể giúp khách hàng thu hút, tuyển dụng được tài xế vì hộp số tự động giúp cho tất cả các tài xế, dù là tài xế lâu năm hay ít kinh nghiệm vẫn sẽ lái xe thoải mái hơn, làm vơi đi những mệt nhọc.”

Ông Kishi cũng cho biết: “Tương tự, hộp số tự động là bước ngoặt lớn cho ngành xe tải khắp khu vực Á Châu khi giúp tiết giảm chi phí và thời gian xe không vận hành của phương tiện, vì dùng hộp số cơ lâu ngày thường sẽ làm cho xe mau bị xuống cấp và hỏng côn xe.”

Ngoài ra, Croner còn là một trong những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất. Dòng xe này tận dụng hiệu quả lượng nhiên liệu cần thiết, không lãng phí, nhờ có se-ri động cơ GHE mới, hộp số tự động, một đệm nhiên liệu tích hợp và một cab khí đông học (CD) giảm thiểu đến 5 phần trăm.

Các đại diện của UD Trucks tại buổi ra mắt xe Croner tại Bang Na, Thái Lan.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng Extra Mile

UD Trucks còn tự hào mang đến cho khách hàng một hệ thống dịch vụ Hỗ Trợ UD Extra Mile toàn diện, ví dụ như dịch vụ và linh kiện chính hãng UD, chương trình huấn luyện lái xe UD, những thỏa thuận về dịch vụ tin cậy UD. Các chương trình này hướng đến mục tiêu chung là đảm bảo sản phẩm của hãng như Croner có thể chạy liên tục và luôn duy trì được phẩm chất tối ưu để vươn xa hơn trên những chặng đường, tiết kiệm từng phút, từng giây.

Bên cạnh đó là các giải pháp viễn tin chuyên nghiệp, giúp khách hàng cập nhật tức thời và liên tục thông tin hành trình và báo cáo kịp thời để cải thiện hiệu suất phương tiện. Hệ thống UD kết nối xe tải với các gara của hãng nhằm hỗ trợ tích cực và liên tục.

Xe Croner được chế tạo ở Nhà Máy UD Trucks Bangkok ở Bang Na, Thái Lan. Sản phẩm sẽ được bán tại thị trường Thái Lan và xuất khẩu sang các thị trường đang phát triển khác ở Châu Á, Châu Phi, Trung Đông, và Nam Mỹ.

UD Trucks là nhà cung cấp giải pháp vận tải toàn diện hàng đầu của Nhật Bản. UD Trucks thành lập năm 1935, sau đó sát nhập vào Tập Đoàn Volvo năm 2007. UD Trucks có văn phòng chính ở Nhật Bản và đã mở rộng mạng lưới kinh doanh khắp nước cũng như vươn ra hơn 60 thị trường quốc gia khác trên toàn cầu. Sứ mệnh của UD Trucks là gia tăng giá trị Tin Cậy Tuyệt Đối của UD cho các sản phẩm của hãng, hướng đến chất lượng xuất sắc đỉnh cao vì lợi ích khách hàng.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM