U22 Thái Lan đang căng thẳng: HLV người Nhật cấm toàn bộ phóng viên Thái tác nghiệp, fanpage chính thức của bóng đá Thái cấm cửa fan Việt

27/11/2019 13:49 PM | Xã hội

Thất bại tai hại trước U22 Indonesia ở lượt mở màn bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019 có vẻ đang khiến người Thái bối rối.

Chiều 26/11, U22 Thái Lan ra quân bảng B thất bại với trận thua 0-2 trước U22 Indonesia. Để thua đối thủ trực tiếp khiến thầy trò HLV Nishino Akira lâm vào thế khó, đặc biệt trong bối cảnh bảng B còn U22 Việt Nam.

Trên Siam Sport - trang báo thể thao lớn nhất Thái Lan có bài "Nishino không cho đội tập luyện theo kế hoạch ban đầu và cấm phóng viên tác nghiệp".

Bài báo mô tả: "Thông tin gần đây cho biết HLV Nishino Akira đang ở trong tâm trạng hết sức căng thẳng. Buổi tập hôm nay 27/11, U22 Thái Lan sẽ không di chuyển đến địa điểm tập luyện theo kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, họ sẽ tập hồi phục ở bể bơi và tập nhẹ trong phòng gym tại khách sạn Century Park. Các phóng viên Thái Lan không được phép tác nghiệp buổi tập này".

Ở một diễn biến khác cũng sau trận thua U22 Indonesia, fanpage chính thức của bóng đá Thái Lan - Changsuek - đã chặn vị trí Việt Nam. Vẫn có thể vào Changsuek từ các nước khác nhưng ở Việt Nam thì "gần như" không thể.

Rất có thể sau trận thua của U22 Thái Lan trước U22 Indonesia, Changsuek phải hứng chịu làn sóng comment chê bai, châm biếm của fan Việt nên đã quyết định hành động như vậy.

U22 Thái Lan đang căng thẳng: HLV người Nhật cấm toàn bộ phóng viên Thái tác nghiệp, fanpage chính thức của bóng đá Thái cấm cửa fan Việt - Ảnh 1.

Fanpage Changsuek hơn 800.000 likes.

U22 Thái Lan đang căng thẳng: HLV người Nhật cấm toàn bộ phóng viên Thái tác nghiệp, fanpage chính thức của bóng đá Thái cấm cửa fan Việt - Ảnh 2.

Không thể tìm thấy Changsuek "auth" khi dùng cài đặt vị trí Việt Nam.

Theo H.A

Cùng chuyên mục
XEM