Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện tình cảm với vợ trên sóng trực tiếp: Khoảnh khắc thú vị

21/01/2022 15:53 PM | Sống

Hành động nhỏ của ông Phạm Nhật Vượng với phu nhân đã được khán giả ghi lại, ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách thể hiện tình cảm của vị tỷ phú.

Sự xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng của bà Phạm Thu Hương - phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng trong Lễ trao giải VinFuture diễn ra tối 20/1 đã khiến dư luận chú ý. Rất nhiều người đã dành lời khen cho cả nhan sắc, thần thái lẫn trang phục của bà Phạm Thu Hương trong lần xuất hiện này.

Mới đây nhà văn Hoàng Anh Tú, người ngồi dưới hàng ghế khán giả trong buổi lễ trao giải đã đăng tải 2 khoảnh khắc mà anh chụp được về hành động thể hiện tình cảm của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với bà xã.

"Anh Vượng đặt tay lên eo vợ mình khi đi lên sân khấu, rồi chờ vợ đến tận cuối cùng rồi cùng nhau trở xuống. Anh không còn là một tỷ phú trong khoảnh khắc tuyệt vời này. Anh là một người đàn ông có vợ và trân trọng vợ", nhà văn Hoàng Anh Tú tấm tắc.

 Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện tình cảm với vợ trên sóng trực tiếp: Khoảnh khắc thú vị - Ảnh 1.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt tay lên eo phu nhân khi lên sân khấu.

 Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện tình cảm với vợ trên sóng trực tiếp: Khoảnh khắc thú vị - Ảnh 2.

Ông cũng chờ bà xã để cùng xuống.

Rất nhiều cư dân mạng cũng xuýt xoa, bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động của ông chủ Vingroup dành cho bạn đời:

- "Thật ngưỡng mộ, hôm qua lúc mới xem buổi lễ trao giải, mình nhìn người phụ nữ ngồi cạnh ông Phạm Nhật Vượng đã đoán ngay đó là phu nhân. Trông họ rất có nét phu thê".

- "Những cử chỉ nhỏ này đủ nói lên tình cảm vợ chồng của cô chú".

- "Không cần phô trương, nói lời hoa mỹ, chỉ nhiêu đó là đủ hiểu". 

Bà Phạm Thu Hương, 53 tuổi, hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch thường trực của Tập đoàn Vingroup. Bà chính là người đã đồng hành cùng chồng trong những ngày khởi nghiệp đầy gian nan và thử thách ở đất khách quê người.

Theo Lam Giang

Cùng chuyên mục
XEM