Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng

24/01/2023 19:29 PM | Sống

Đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav diễn ra tại Đà Nẵng đúng dịp Tết Quý Mão với hơn 350 khách mời và đội ngũ hơn 100 đầu bếp, nhân viên sự kiện từ Ấn Độ.

Sáng nay (24/1, mồng 3 Tết), Sở Du lịch TP Đà Nẵng chào đón đoàn du khách đến từ Ấn Độ tới thành phố tổ chức tiệc cưới.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hơn 100 người đầu tiên trong đoàn tham dự đám cưới đã tới Đà Nẵng vào sáng mồng 3 Tết. Trong hai ngày tiếp theo sẽ có thêm hàng trăm người nữa.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav được đón chào nồng nhiệt tại sân bay. Để tượng trưng cho lời chúc gia đạo hòa hợp, cháu con sum vầy như mơ ước ngàn đời của dân tộc Việt, chương trình chào đón còn sự góp mặt của gia đình Việt Nam với ba mẹ và hai con trong trang phục áo dài đỏ truyền thống.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav diễn ra từ ngày 25 - 29/1 với hơn 350 khách mời của hai bên gia đình từ Ấn Độ, hơn 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp Ấn Độ.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Đi cùng gia đình tỷ phú là các nhiếp ảnh gia, blogger... để quảng bá cho sự kiện. Đám cưới được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 6.

Cô dâu Tuisha chia sẻ rằng cô bị Đà Nẵng thu hút vì vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây, vừa có sông, vừa có biển, khí hậu lại dễ chịu.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 7.

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết lễ cưới này là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến cưới hướng tới thị trường Ấn Độ. Riêng trong năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong top 10 thị trường quốc tế tại Đà Nẵng, xếp vị trí thứ 5 sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia với tổng lượt khách lưu trú ước đạt 39.359 lượt, chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách chiếm khoảng 0.9% tỉ trọng khách quốc tế, thị trường Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa du lịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2.5 lần.

Tỷ phú Ấn Độ mời hàng trăm khách tới dự đám cưới xa hoa tổ chức ở Đà Nẵng - Ảnh 8.

Trọng tâm của thị trường Ấn Độ trong thời gian tới chính là những đám cưới xa hoa được tổ chức trong nhiều ngày với mức chi phí lên đến hàng tỷ đồng. Theo Ông Satish Ramnani - Giám đốc Veydaa Events, đơn vị sự kiện cưới Ấn Độ, trong năm 2023, công ty đang lên kế hoạch cho nhiều đám cưới khác tại Đà Nẵng.

Theo Thanh Trần

Cùng chuyên mục
XEM