Tỷ phú Abramovich viết tâm thư chia tay người hâm mộ Chelsea

29/05/2022 10:13 AM | Xã hội

Lần đầu tiên sau khi buộc lòng phải chia tay Chelsea, ông chủ cũ của CLB – Roman Abramovich lần đầu tiên viết tâm thư gửi tới người hâm mộ.

Theo thông tin chính thức từ The Blues, việc chuyển giao quyền sở hữu Chelsea cho chủ mới là tỷ phú Todd Boehly dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối tháng 5. Việc chuyển giao này sẽ chính thức chấm dứt gần 2 thập kỷ nắm quyền đội bóng của tỷ phú Roman Abramovich tại sân Stamford Bridge.

Và mới đây, lần đầu tiên kể từ sau gần 3 tháng công bố về việc chia tay Chelsea, tỷ phú người Nga đã lên tiếng nói lời chia tay với đội bóng và người hâm mộ. Trong tâm thư vừa được đăng tải, Roman Abramovich viết: "Trong thời gian qua, tất cả đã làm việc chăm chỉ để tìm ra một chủ sở hữu mới phù hợp với Chelsea, để đưa CLB tới những thành công mới.

"Quyền sở hữu CLB đi kèm với những trọng trách lớn lao. Kể từ khi tôi đến Chelsea gần 20 năm trước, tôi đã tận mắt chứng kiến những thành công mà đội bóng có được. Mục tiêu của tôi là đảm bảo rằng chủ sở hữu mới có thể mang lại thành công cho cả 2 đội tuyển nam và nữ, đồng thời, phát triển những khía cạnh khác của CLB… Tôi rất vui vì dường như công cuộc tìm kiếm đã đạt kết quả. Khi bàn giao Chelsea cho chủ sở hữu mới, tôi chúc họ thành công" – ông Abramovich nói.

"Được là một phần của Chelsea là vinh hạnh lớn nhất cuộc đời tôi. Tôi muốn cảm ơn cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ trong suốt những năm tháng đáng kinh ngạc đã qua. Tôi tự hào rằng nhờ thành công của Chelsea, hàng triệu người giờ đây đã được giúp đỡ từ Quỹ từ thiện được thành lập. Đây là di sản mà tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo nên. Xin cảm ơn" – Chủ tịch Roman Abramovich kết lại.

HM

Cùng chuyên mục
XEM