Tupperware Việt Nam sẽ có mặt tại sự kiện Việt Nam Shop & Store 2018

26/03/2018 01:30 PM | Kinh doanh

Cơ hội phân phối sản phẩm Tupperware - thương hiệu gia dụng hàng đầu từ Hoa Kỳ tại Triển lãm Quốc tế về công nghệ bán lẻ và nhượng quyền thương mại Việt Nam Shop & Store 2018

Tupperware Việt Nam sẽ có mặt tại sự kiện Việt Nam Shop & Store 2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ nhất về công nghệ bán lẻ và nhượng quyền thương mại tại Việt Nam – Việt Nam Shop & Store 2018 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 3. Sự kiện quy tụ trên 200 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau trong đó tập trung chủ yếu vào ngành thực phẩm, đồ uống, sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, của hàng bán lẻ và các ngành phi thực phẩm khác. Shop & Store Vietnam sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ, là nơi quy tụ các nhà đầu tư và doanh nhân, hứa hẹn là điểm đến hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh.

Tupperware – thương hiệu gia dụng hàng đầu từ Hoa Kỳ sẽ góp mặt trong sự kiện Việt Nam Shop & Store 2018 này. Với bề dày lịch sử phát triển trên 70 năm cùng 16 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới, sản phẩm của Tupperware hiện có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tupperware đã, đang và sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm gia dụng an toàn cho sức khỏe với thiết kế thông minh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí gia đình cho người tiêu dùng toàn cầu. Luôn tâm huyết mang đến giải pháp tối ưu trong lưu trữ, chế biến và bảo quản thực phẩm với các sản phẩm nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế, Tupperware được sản xuất nhằm mục đích sử dụng lâu dài giúp giảm thiểu lượng rác thải từ các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần. Hiện nay, Tupperware Việt Nam, trực thuộc Tupperware Brands Hoa Kỳ, độc quyền phân phối các sản phẩm trực thuộc nhãn hiệu Tupperware tại thị trường Việt Nam.

Những năm gần đây các thương hiệu lớn trên thế giới đã dần lấn sân vào thị trường Việt Nam, sự thành công của nhiều thương hiệu đã chứng mình được thị trường Việt Nam là một thị trường tiềm năng đang bị bỏ ngỏ. Sự xuất hiện của Tupperware tại Việt Nam và việc Tupperware phát triên hệ thống cửa hàng đại lý trên toàn quốc một cách nhanh chóng đã khẳng định cơn khát các dòng sản phẩm gia dụng an toàn chất lượng của người Việt. 

Đến với sự kiện lần này, đại diện Tupperware Việt Nam cho biết Tupperware mong muốn tìm kiếm đối tác để phát triển, đồng hành trong khâu phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay Tupperware Việt Nam đã có trên 30 cửa hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh Biên Hòa, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Hải Phòng…

Hiện nay Tupperware đang tiến hành hỗ trợ toàn diện các nhà bán lẻ hợp tác phân phối sản phẩm Tupperware. Với mục tiêu mang sản phẩm “Tupperware trong mọi gia đình”, khi hợp tác phân phối bán lẻ sản phẩm Tupperware, đối tác sẽ được cung cấp thường xuyên các khóa huấn luyện về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng Online - Offline, cách thức tổ chức hoạt động, tìm kiếm và xây dựng hệ thống khách hàng, lộ trình phát triển định kì nhằm phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh.

Tupperware Việt Nam sẽ có mặt tại sự kiện Việt Nam Shop & Store 2018 - Ảnh 1.

Tại triển lãm lần này, Tupperware sẽ mang đến không gian trải nghiệm thương hiệu gia dụng thông minh, tiện dụng bao gồm các dòng sản phẩm: Dòng sản phẩm TUP chuyên về bình nước với màu sắc và kích thước đa dạng, đã và đang được hàng triệu bà mẹ trên thế giới tin dùng cho bản thân và gia đình; Dòng sản phẩm Cooking Class chuyên về các giải pháp chế biến thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện đại; Dòng sản phẩm Home Solutions chuyên về giải pháp bảo quản thực phẩm với sản phẩm hộp nhựa chuyên dụng dành riêng cho ngăn đông, ngăn mát và tủ bếp. Đặc biệt hơn, Tupperware Việt Nam còn cung cấp dịch vụ Home Service – dịch vụ chuyên biệt hoàn toàn miễn phí đi kèm khi mua bộ sản phẩm Home Solutions mà trong đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp lưu trữ thực phẩm an toàn và đúng cách cần thiết phù hợp với nhu cầu gia đình, giao hàng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm tại nhà, vệ sinh tủ lạnh và tủ bếp.

Tupperware Việt Nam – trưc thuộc Tupperware Brands Hoa Kỳ là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các dòng sản phẩm gia dụng. Để đáp ứng mục tiêu kinh doanh tại thị trường Việt Nam Tupperware đang tiến hành tìm kiếm đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm nhựa nguyên sinh Hoa Kỳ. Tổ chức cá nhân muốn tìm hiểu và mong muốn trở thành đối tác chiến lực của Tupperware Việt Nam có thể liên hệ theo hotline 0123 820 7015.

Website: phanphoi.tupperware.com.vn

Facebook: Tupperware Vietnam

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm