Tưng bừng khai trương thương hiệu RHC Nutri tại Hà Nội

29/12/2021 15:30 PM | Sống

Tháng 12/2021, Công ty cổ phần tập đoàn RHC Nutri ra mắt văn phòng đại diện tại Hà Nội. Sự kiện đánh dấu RHC Nutri đã đi vào hoạt động chính thức sau một thời gian khởi động.

Đại diện RHC NUTRI cho biết, các vị khách đặc biệt tham gia gồm: Nguyên thứ trưởng Nguyễn Thiện Trưởng – Phó chủ tịch thường trực Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Chuyên gia Lê Thị Hải – Nguyên GĐ TT khám tư vấn – Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia và Cố vấn chuyên gia đào tạo Nguyễn Đình Luyện

Tưng bừng khai trương thương hiệu RHC Nutri tại Hà Nội - Ảnh 1.

Nguyên thứ trưởng Nguyễn Thiện Trưởng phát biểu chúc mừng buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng - Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao về RHC Nutri cũng như các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường: "RHC NUTRI là một công ty uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng. Tôi nghĩ rằng công ty có điều kiện tốt để phát triển hệ thống của mình, đưa lại những sản phẩm tốt để người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt hơn trong vấn đề dinh dưỡng."

Tưng bừng khai trương thương hiệu RHC Nutri tại Hà Nội - Ảnh 2.

Chuyên gia Lê Thị Hải – Nguyên GĐ TT khám tư vấn – Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia

Sản phẩm chủ đạo mà RHC Nutri đang cung cấp ra thị trường hiện nay là Sữa non Enpha Fami – thực phẩm dinh dưỡng giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình. ENPHA FAMI là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam với sự kết hợp của Colostrum, HMO, Đông trùng hạ thảo, cung cấp tới 23 loại vitamin và khoáng chất, giúp tối ưu hóa khả năng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cũng như nuôi dưỡng các vi khuẩn đường ruột có lợi. Sản phẩm sữa non Enpha Fami được các chuyên gia đầu ngành đánh giá như một cuộc cách mạng trong ngành sữa vì không chỉ có nguyên liệu sữa non được nhập khẩu từ Hoa Kỳ mà còn tận dụng được các loại thảo dược quý của Việt Nam như: Bột yến xào, sâm ngọc linh, xuyên tâm linh. Sản phẩm phù hợp cho với mọi đối tượng từ 3 tuổi trở lên, đặc biệt là người trong thời kỳ dưỡng bệnh, người gầy yếu, người mới ốm dậy, người ăn uống kém và có nhu cầu tăng cường sức khỏe.

Cũng tại buổi khai trương này, đại diện RHC Nutri mong muốn sản phẩm có thể giúp bổ sung năng lượng cho các hoạt động thường ngày của con người, qua đó giúp phòng tránh được nhiều loại bệnh cũng như tăng cường sản xuất các hoạt chất có lợi cho cơ thể, tránh các bệnh đang diễn ra rất nguy hiểm như Covid-19…

Tưng bừng khai trương thương hiệu RHC Nutri tại Hà Nội - Ảnh 3.

Chủ tịch RHC Group ông Nguyễn Trọng Phương phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Trọng Phương - CEO Công ty cổ phần tập đoàn RHC Nutri khẳng định: "Một sản phẩm chất lượng nếu không có một hệ thống phân phối hùng mạnh để mang đến tay người tiêu dùng quả là điều thiếu sót. Chiến lược của RHC NUTRI là sẽ xây dựng một hệ thống phân phối với những đối tác chất lượng, chung hệ giá trị, hỗ trợ cùng nhau phát triển để đưa RHC NUTRI đến khắp mọi miền đất nước, vươn tầm quốc tế trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh kiến tạo ra những sản phẩm cho sức khỏe và làm đẹp, nuôi dưỡng từ sâu bên trong, là "người bạn đồng hành" cùng sức khỏe của người Việt"

Tưng bừng khai trương thương hiệu RHC Nutri tại Hà Nội - Ảnh 4.

Chủ tịch và Ban Giám đốc RHC NUTRI

Ông cũng cho biết thêm, RHC Nutri là doanh nghiệp về lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường Việt Nam và thế giới. Với khát vọng đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế và ngược lại, mang những sản phẩm chất lượng của Việt Nam ra thế giới để cạnh tranh, RHC Nutri mong muốn tạo nên những điều kỳ diệu để nâng cao vị thế của con người Việt, thương hiệu Việt.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của RHC Nutri, hãy liên hệ với chúng tôi qua Website: RHCnutri.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/HienThucNhungGiacMo/ để có thể nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

RHC Nutri – Hiện thực những giấc mơ

Địa Chỉ: Số 8 TM3 -12 KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Phường Đại

Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/HienThucNhungGiacMo/

Email: rhcnutri@gmail.com

Hotline: 0963.000.902

Website: https://rhcnutri.com/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM