Túi canvas Hoàng Phát – xưởng sản xuất túi vải bố canvas quà tặng uy tín, chất lượng

19/01/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Là một trong những đơn vị sản xuất túi vải bố, túi vải canvas quà tặng uy tín, sản xuất trực tiếp không qua trung gian, túi canvas Hoàng Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo vệ môi trường với giá sản xuất tại chỗ không thể rẻ hơn cho quý doanh nghiệp khách hàng.

Túi vải bố, túi vải canvas bảo vệ môi trường

Là một sản phẩm từ chất liệu cotton cao cấp, túi vải bố từ lâu được biết đến là sản phẩm bảo vệ môi trường bậc nhất trong số các chất liệu sản xuất túi xách. Không chỉ vậy, độ bền chắc và những sáng tạo trong thời gian gần đây đã thúc đẩy sự phát triển của túi vải bố trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các nhu cầu làm quà tặng hoặc sử dụng thông thường mang tính thời trang.

Túi vải bố, túi vải canvas có nhiều màu sắc đa dạng, in ấn logo thương hiệu đẹp và sắc nét nên được các doanh nghiệp lựa chọn làm túi vải quà tặng trong các chiến dịch marketing quan trọng, một sản phẩm marketing hiệu quả cao, tiết kiệm, thiết thực và lâu dài. Bên cạnh đó, túi vải canvas còn thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm của doanh nghiệp đối với trải nghiệm của khách hàng và trách nhiệm đối với môi trường sống.

Túi vải bố, túi vải canvas quà tặng doanh nghiệp tại Hoàng Phát

Trong các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi, túi vải bố canvas được sử dụng làm quà tặng kèm bởi những lý do:

- Túi vải bền, chắc chắn, sức chứa lớn, không gây hư hỏng bất ngờ và tái sử dụng lâu dài

- In ấn sắc nét, hình ảnh đẹp, phát huy tối đa hiệu quả PR thương hiệu, việc tái sử dụng của khách hàng là hiệu quả marketing 0 đồng trong thời gian lâu dài

- Tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm khi sử dụng làm bao bì

- Có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc cũng như phương pháp in ấn phù hợp, tiết kiệm chi phí hơn hẳn những sản phẩm quà tặng khác, sử dụng lâu dài hơn hẳn các loại túi từ chất liệu khác.

Túi canvas Hoàng Phát – xưởng sản xuất túi vải bố canvas quà tặng uy tín, chất lượng - Ảnh 1.

Thông thường, để có được chiếc túi vải bố, túi canvas phù hợp, các doanh nghiệp cần tìm hiểu các yếu tố về thành phần vải, mẫu túi, quy trình sản xuất, phương pháp in ấn và giá thành sản phẩm.

Vải bố canvas là chất liệu bảo vệ môi trường nhưng trong quá trình dệt, tùy theo nhu cầu mà vải có độ dày - mỏng hay thô – mịn khác nhau, chất liệu mỏng thường giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng lại không đạt như mong muốn. Do đó cần kiểm tra và hỏi kỹ vấn đề này.

Túi canvas Hoàng Phát – xưởng sản xuất túi vải bố canvas quà tặng uy tín, chất lượng - Ảnh 2.

Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng cần lựa chọn các mẫu túi khác nhau. Nếu mục đích để tặng, khách hàng nên ưu tiên các loại túi quai xách hoặc xưởng đang có sẵn nhằm tiết giảm chi phí và giữ nguyên hiệu quả. Nếu cần dùng đựng quà tặng hoặc sản phẩm thì nên tính kích thước sử dụng và trừ hao đường may, sau đó đặt sản xuất túi theo yêu cầu để có được chiếc túi vừa vặn, chuẩn đẹp. Các mẫu túi vải bố, túi vải canvas thông thường như: túi quai xách, túi chặn đáy, túi hộp thông thường, túi rút, túi hộp may viền,…

Phương pháp in ấn quyết định màu sắc trên túi và thời gian sản xuất, do đó, khách hàng nên hỏi kỹ xưởng sản xuất sử dụng phương pháp nào để in túi, màu sắc trên túi ra sao và sự khác biệt giữa các phương pháp nhằm đảm bảo túi đẹp như mong muốn. Tại Túi canvas Hoàng Phát có hỗ trợ may mẫu và in test miễn phí, do đó đừng ngần ngại yêu cầu Hoàng Phát cung cấp một mẫu túi chuẩn theo yêu cầu mà doanh nghiệp đang cần sử dụng.

Giá sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu, phương pháp in, kích thước và số lượng túi trong một đơn hàng. Khách hàng nên ưu tiên các xưởng sản xuất hơn là một đơn vị dịch vụ nếu muốn tối ưu giá thành sản xuất.

Túi canvas Hoàng Phát – xưởng sản xuất túi vải bố canvas quà tặng uy tín, chất lượng - Ảnh 3.

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát là một trong những xưởng sản xuất túi vải bố, túi vải canvas trực tiếp, chất lượng và uy tín, có hỗ trợ demo, may mẫu, thiết kế và giao hàng miễn phí. Giá sản xuất tại xưởng, có quy trình cụ thể và khách hàng có thể đến tham quan quá trình sản xuất trực tiếp nên từ lâu Hoàng Phát đã có được sự tín nhiệm của khách hàng. Đây là đơn vị cung cấp túi vải bố, túi vải canvas cho các thương hiệu như: PepsiCo, Coca Cola, Grab, Co.op Mart, Napoli Coffee, PNJ,…

Túi canvas Hoàng Phát – xưởng sản xuất túi vải bố canvas quà tặng uy tín, chất lượng - Ảnh 4.

Để tham khảo mẫu túi, bảng giá in ấn và các thông tin về túi vải bố, túi vải canvas tại Túi canvas Hoàng Phát, khách hàng liên hệ qua thông tin:

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát

Địa chỉ văn phòng: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: 296/38 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Hotline: 0968.535.926 (zalo)

Website: https://hoangphatcorp.com/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM